Video

Người dân đứng kín đường, vây bắt tài xế say xỉn, lái 'xe điên' trên đường phố Hà Nội

Trước việc tài xế lái xe trong tình trạng mất kiểm soát, liên tục đâm va vào nhiều phương tiện trên đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nhiều người dân đã phải rất vất vả mới có thể cùng nhau khống chế người đàn ông này lại.

Tối 17/6, nhiều người dân đi trên đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã vô cùng lo sợ khi chứng kiến một chiếc xe điên tông vào nhiều xe máy rồi bỏ chạy.

Quá bức xúc, rất nhiều nhân chứng đã đuổi theo yêu cầu tài xế dừng xe nhưng người này vẫn tiếp tục lao vào nhiều đám đông khác mặc kệ sự truy cản khiến nhiều người bị thương nặng.

Sau khi tiếp tục chạy thêm một đoạn, do bánh trước bên lái bị hết hơi và bị bó phanh, tài xế trong xe đã bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ. Thời điểm, bị lôi ra khỏi xe, nhiều nhân chứng cho biết trên người của tài xế này nồng nặc mùi rượu. Vụ việc hiện đang chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nguoi-dan-dung-kin-duong-vay-bat-tai-xe-say-xin-lai-xe-dien-tren-duong-pho-ha-noi-d223125.html