Video

Người dân Thái Lan chia sẻ những hình ảnh về gia đình nghi phạm và hiện trường vụ xả súng trong nhà trẻ hôm 6/10

Cơ quan chức năng tại Thái Lan hiện đã yêu cầu người dân ngừng chia sẻ những hình về vụ xả súng tại tỉnh Nong Bua xảy ra vào hôm qua 6/10, sau khi trên mạng xuất hiện nhiều bức ảnh về gia đình nghi phạm cũng như hiện trường đau lòng trong nhà trẻ.

Đoạn video cho thấy những hình ảnh về Panya Khamrab, nghi phạm gây ra vụ thảm sát kinh hoàng tại nhà trẻ ở tỉnh Nong Bua ngày hôm qua cùng vợ và con của nghi phạm.

Ngoài ra còn có những bức ảnh chụp được tại hiện trường vụ xả súng bao gồm các nạn nhân vụ xả súng và thi thể các em nhỏ đang nằm ngủ đã tử vong.

Được biết nghi phạm sau khi gây án tại nhà trẻ đã trốn về nhà, sát hại vợ con và sau đó tự sát.

Hiện số nạn nhân tử vong được nhà chức trách Thái Lan thống kê đã lên tới con số 37, thủ tướng Thái Lan ông Prayut Chan-O-Cha cũng đã ra lệnh điều tra khẩn cấp về vụ việc "kinh hoàng". 

"Liên quan đến vụ việc kinh hoàng này ... Tôi xin bày tỏ sự tiếc thương và gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình những người có nạn nhân thiệt mạng và bị thương", ông Prayut viết trên trang Facebook của mình.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-thai-lan-chia-se-nhung-hinh-anh-ve-gia-inh-nghi-pham-va-hien-truong-vu-xa-sung-trong-nha-tre-hom-6-10-a360953.html