Video

Phẫn nộ với hình ảnh người phụ nữ dùng roi vụt con rồi nhốt đứa trẻ vào chuồng chó để kỷ luật

Người mẹ tuổi teen đã gây phẫn nộ sau khi những hình ảnh cô bạo hành người con gái 2 tuổi của mình bị tung lên mạng xã hội.

Cụ thể, truyền thông địa phương đưa tin, một người phụ nữ không được tiết lộ danh tính, 17 tuổi, đã bị camera quan sát ghi lại cảnh cô đang hành hạ thể xác con gái bằng cách dùng roi vụt vào người trong nhà ở tỉnh Chonburi, miền Trung Thái Lan.

Bất chấp tiếng khóc nức nở của cô gái, người phụ nữ độc ác vẫn không ngừng đánh đập cô trước khi nhốt cô lại. bên trong chuồng chó trong nhà kho ẩm và tối.

Được biết, cha của đứa trẻ, người đã ly thân với bà mẹ tuổi teen, đã chứng kiến ​​​​sự việc diễn ra nên đã báo cảnh sát về vụ việc.

Cảnh sát trưởng khu Plutaluang, ông Charnchai Nitsin ngay sau đó đã đến nhà gia đình để điều tra.

Ông Charnchai cho biết người mẹ khai rằng cô đánh con mình để kỷ luật đứa trẻ và cũng nhằm thu hút sự chú ý của người cha. Ngoài ra cô cũng cho biết con gái vẫn thường chơi với con chó của gia đình và hay tự chui vào chuồng để chơi với chú cún.

Phẫn nộ với hình ảnh người phụ nữ dùng roi vụt con rồi nhốt đứa trẻ vào chuồng chó để kỷ luật
Bé gái bị nhốt vào chuồng chó sau trận đòn roi của mẹ.

Trong khi đó, mẹ kế của người vợ cho biết cặp đôi ly thân do người phụ nữ chưa đủ tuổi vị thành niên. Bà còn nói thêm rằng cô gái này “không bao giờ bạo hành con mình” và chỉ đánh khi đứa trẻ làm vỡ thứ gì đó.

Sau vụ việc, đứa trẻ tạm thời được đưa đến một trung tâm chăm sóc trong khi chờ cảnh sát tiến hành điều tra. Kết quả sơ bộ không tìm thấy vết thương nào trên cơ thể cô.

Đại tá cảnh sát Khomsan Khamtunkaew, giám đốc Sở cảnh sát Plutaluang, cho biết: 'Người mẹ đã được phép gặp con và ngủ cạnh con dưới sự giám sát của nhân viên. Gia đình sẽ trải qua quá trình đánh giá chuyên môn để xác định hướng hành động tiếp theo. Nếu họ vượt qua cuộc đánh giá, người con gái sẽ được trở về nhà của họ."

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/phan-no-voi-hinh-anh-nguoi-phu-nu-dung-roi-vut-con-roi-nhot-dua-tre-vao-chuong-cho-de-ky-luat-d208996.html