Video

Phút bất cẩn của người cha và khoảnh khắc đau lòng cho bé trai bên chiếc phích

Mải chăm con mà người cha bất cẩn không đậy nắp phích để rồi chính đứa trẻ là người chịu đau đớn sau vụ tai nạn trong gia đình.

Từ đoạn video do gia đình ghi lại, có thể thấy nhiều khi chăm sóc con cái, các bậc cha mẹ vẫn phải đề phòng đến những vật dụng thân quen nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Theo đó, đoạn camera ghi lại cảnh người cha trong khi pha sữa bột cho cậu con trai đã vô tình quên đậy chiếc nắp phích. Để rồi sau đó cậu bé vì tò mò mà với lấy món đồ người bố quên chưa đậy nắp xuống khiến chỗ nước nóng còn lại dội thẳng vào người đứa trẻ.

Theo như người nhà chia sẻ, đứa trẻ may mắn chỉ bọ bỏng nhẹ ở đùi, tuy nhiên đây là bài học không kém phần đắt giá cho gia đình khi chỉ vì một phút lơ là của người lớn mà hậu quả lại do con trẻ phải gánh chịu.

Dưới phần bình luận, không có ý kiến nào trách người cha tuy nhiên đa số đều đưa ra lời cảnh báo về những vật dụng quen thuộc trong nhà nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm mà các gia đình cần phải để ý khi chăm sóc con cái.

Bình Minh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phut-bat-can-cua-nguoi-cha-va-khoanh-khac-au-long-cho-be-trai-ben-chiec-phich-a364268.html