Video

Rủ bé gái dậy đi chơi không được, cậu trai hàng xóm sau đó liên tục có hành vi khiến nhiều người kinh hãi

Theo lời người mẹ bé gái chia sẻ, thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có bà nội ở nhà còn bố mẹ bé gái đang đi làm và những bé trai trong đoạn clip đều là con hàng xóm sang chơi.

Theo camera an ninh của gia đình cùng người nhà cho biết, khi bé gái đang ngủ trong nhà còn bà nội đang bận việc phía sau thì có hai người bạn bên nhà hàng xóm sang gọi dậy để rủ đi chơi.

Tuy nhiên, do bé gái từ chối không đồng ý, một trong hai bé trai có thân hình to lớn hơn đã liên tục quát tháo, đe dọa rồi tát vào mặt em sau đó nhanh chóng bỏ chạy.

Tưởng như mọi việc đã dừng lại thì chỉ vài phút sau đó, bé trai này tiếp tục đi vào dụ dỗ lần hai. Khi thấy bé gái tiếp tục từ chối, cậu bé bắt đầu có những hành vi khiến nhiều người không khỏi rùng mình như đấm đá vào mặt, vào người, tụt quần cắn vào mông....

Sự việc chỉ dừng lại khi có vẻ cậu bé chạy ra ngoài theo tiếng gọi của những người bạn khác. Tuy nhiên tiếng khóc của bé gái trong phòng cùng những hình ảnh ghi lại đủ khiến nhiều người không khỏi sợ hãi cũng như đặt dấu hỏi về cách dạy dỗ con cái của gia đình bé trai hàng xóm kia.

Rủ bé gái dậy đi chơi không được, cậu trai hàng xóm sau đó liên tục có hành vi khiến nhiều người kinh hãi
Chia sẻ của mẹ bé gái sau sự việc. ẢNh: Facebook.

Được biết, vụ việc xảy ra tại một gia đình ở thành phố Thái Nguyên chiều ngày 14/4 vừa qua. Hiện cư dân mạng sau khi xem đoạn video đã vô cùng bức xúc, chờ kết quả xử lý từ phía hai gia đình.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/goi-co-ban-dang-ngu-mai-khong-duoc-be-trai-hang-xom-co-hanh-vi-khien-nhieu-nguoi-kinh-hai-d215973.html