Video

Tưởng cậu bé đang ăn bát cháo, người đi đường 'tá hỏa' khi nhận ra món đứa trẻ ăn nhờ lọ gia vị bên cạnh

Nhiều cư dân mạng còn cho rằng giá tiền chỗ gia vị mà nhân vật trong clip đã dùng có lẽ còn nhiều hơn món đồ cậu đã mua ban đầu.

Mới đây, một đoạn clip đã khiến những "tín đồ ẩm thực" phải "mắt chữ O mồm chữ A" khi chứng kiến một cậu bé học sinh cấp một đang thưởng thức bữa ăn của mình.

Theo đó mở đầu đoạn clip, nhiều người lầm tưởng cậu bé đang thưởng thức món cháo gì đó liên quan đến xôi gấc hoặc cái gì đó tương tự bởi nổi bật trong bát ăn là một màu đỏ tươi hấp dẫn.

Tuy nhiên khi đoạn clip chỉ diễn ra vài giây, nhiều người đã phải "ngã ngửa" bởi món cậu bé đang ăn là một bát xôi nhưng được "chan" đầy bởi tương ớt, ngoài ra bên cạnh cũng là lọ gia vị quen thuộc mà ai cũng có thể nhận ra.

Mặc dù rất nhiều bạn học bên cạnh đã can ngăn, thậm chí đe dọa cậu bé bằng việc mách cô giáo vì nam sinh đang ăn quá cay, nhưng dường như cậu bé không để tâm lắm và chỉ tập trung và món khoái khẩu của mình.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi ăn được nửa bát xôi, cậu bé tiếp tục "bơm" tiếp tương ớt vào bát mình bởi chỗ gia vị trong bát dường như đã vơi đến gần như không còn.

Xem xong đoạn clip, nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khỏe chiếc dạ dày cậu bé và dành lời khuyên cho cha mẹ nam sinh này nếu có xem được đoạn clip thì nên điều chỉnh chế độ ăn uống của đứa trẻ.

Ngoài ra một vài người cũng bày tỏ sự bức xúc đối với người quay clip khi đã không có biện pháp ngăn cản cậu bé mà chỉ biết quay đoạn video để đưa lên mạng.

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tuong-cau-be-ang-an-bat-chao-nguoi-i-uong-ta-hoa-khi-nhan-ra-mon-ua-tre-an-nho-lo-gia-vi-ben-canh-a364176.html