Video

Xem người dân vội vã cứu cụ bà treo lơ lửng ngoài cửa sổ chung cư

Một người giao hàng sau đó đã nhanh chóng trèo lên phía ngoài cửa sổ tầng 2 để cứu cụ bà đang mắc kẹt cổ bên trong những thanh sắt.

Đoạn video được quay tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc. Lúc này, những người đi đường bỗng phát hiện một người phụ nữ lớn tuổi đang bị treo cổ từ ban công tầng hai do đầu của bà bị mắc kẹt vào các song chắn.

Một nhân viên giao hàng đi ngang qua đã phát hiện ra sự việc và ngay sau đó đã vội lao lên lầu và bế cụ già lên để đưa bà đến nơi an toàn cùng những người khác trong căn hộ.

Người lái xe giao hàng tên Huang Shengyin cho biết: “Lúc đó tôi không nghĩ nhiều. Ý nghĩ đầu tiên và duy nhất là cứu người”.

Theo báo cáo, Huang nghe thấy tiếng kêu nên đã nhìn lên để xem vụ việc. Anh ta nhanh chóng gọi cuộc gọi khẩn cấp rồi lao vào tòa nhà cùng một nhân chứng đang lái xe khác.

Huang kể lại rằng bà cụ được một người phụ nữ trong gia đình kéo nhưng bà gần như kiệt sức. Huang cùng với người lái xe kia và người nhà đã cùng nhau kéo người phụ nữ lớn tuổi lên.

Cụ bà và người nhà liên tục cảm ơn Huang sau vụ việc nhưng anh không thể ở lại lâu. Anh nhanh chóng lên xe và tiếp tục công việc giao những đơn hàng khác. “Không một đơn hàng nào bị quá hạn,” Huang cười lớn.

Có thông tin cho rằng Huang thường sẵn lòng giúp đỡ người khác và khả năng giao hàng của anh ấy cũng rất được đánh giá cao. Nền tảng trực tuyến nơi Huang làm việc đã trao tặng danh hiệu Người dẫn đầu cho anh cùng phần thưởng tiền mặt để khuyến khích hành động dũng cảm của anh ấy.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/xem-nguoi-dan-voi-va-cuu-cu-ba-treo-lo-lung-ngoai-cua-so-chung-cu-d219839.html