Xã hội

2 thanh niên chạy xe máy bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi, 1 người mất tích

Chở nhau bằng xe máy đi qua cống ngầm, 2 thanh niên bất ngờ gặp lũ quét cuốn trôi. Anh Huy may mắn bơi được vào bờ, còn anh Luân hiện vẫn đang mất tích.

Sáng 7/10, Công an xã Ia Lốp (huyện Ea Súp, Đắk Lắk) vẫn đang phối hợp cùng Bộ đội Biên phòng và người dân tìm kiếm 1 nam thanh niên bị nước lũ cuốn trôi mất tích trong đêm.

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Thành Luân (27 tuổi), trú huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

2 thanh niên chạy xe máy bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi, 1 người mất tích
Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 21h30 tối ngày 6/10, anh Quốc Đình Huy (26 tuổi, trú xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) điều khiển xe máy BKS: 49G1, chở anh Luân lưu thông trên tuyến đường liên thôn thuộc xã Ia Lốp.

Khi đi đến giữa Cống số 2 tại thôn Đoàn (xã Ia Lốp) thì bất ngờ nước lũ đổ về mạnh, dâng cao dẫn đến xe bị chết máy. Thấy dòng nước chảy xiết, 2 nam thanh niên hoảng loạn bỏ lại xe máy rồi chạy quay lại vào bờ nhưng cả 2 người đều bị nước lũ cuốn trôi. Anh Huy may mắn bơi được vào bờ, còn anh Luân mất tích.

2 thanh niên chạy xe máy bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi, 1 người mất tích - 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích thanh niên bị nước lũ cuốn mất tích

Được biết, những ngày qua, tại huyện Ea Súp có mưa lớn, nước từ thượng nguồn đổ về khiến mực nước ở các sông suối lên cao, chảy xiết. Trong khi đó, 2 thanh niên này là người từ nơi khác đến làm công nhân cho một công ty điện năng lượng mặt trời mới được mấy ngày nên không nắm được tình hình mưa lũ tại địa phương.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)