Xã hội

3 người thương vong sau va chạm với ô tô 7 chỗ ở Nam Định ngay mùng 2 Tết

Ngày mùng 2 Tết tại Nam Định chứng kiến tai nạn kinh hoàng.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h43 trưa ngày 11/02 (nhằm mùng 2 Tết Nguyên đán 2024), tại ngã tư đường tỉnh lộ 485 giao với đường trục xã Mỹ Thành (huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định), giữa xe ôtô 7 chỗ biển kiểm soát 18E-005.xx do anh Nguyễn Văn T (sinh năm 1985, thường trú xã Yên Cường, huyện Ý Yên) điều khiển va chạm với xe môtô biển kiểm soát 89Y3-95xx do anh Bùi Công S (sinh năm 1982, trú tại xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản) điều khiển có chở phía sau 2 người.

Tai nạn nghiêm trọng đã làm 1 cháu nhỏ tử vong tại chỗ, anh S và một bé còn lại đã phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Xe 7 chỗ biến dạng phần đầu còn xe máy thì văng xa hàng chục mét.

3 người thương vong sau va chạm với ô tô 7 chỗ ở Nam Định ngay mùng 2 Tết
Tai nạn ở Nam Định khiến 3 người thương vong

Tai nạn có thể do đôi bên đã không có sự quan sát đầy đủ, lại di chuyển với tốc độ cao do đường vắng. Đáng nói, xung quanh đường cũng có nhiều cây cối um tùm cản trở tầm nhìn. Phía cơ quan chức năng cũng đã tiến hành vào cuộc điều tra, làm rõ tất cả các nguyên nhân gây ra tai nạn.

Ngày lễ tết là thời điểm nhiều tuyến đường sẽ vô cùng vắng vẻ, tạo điều kiện cho cánh tài xế có những tình huống "tranh thủ" nhưng mang đến tai nạn khó lường. Cơ quan chức năng cũng không thể phân phối nhân sự đến tất cả các cung đường mà chỉ có thể trông vào ý thức của người cầm lái mà thôi.

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/3-nguoi-thuong-vong-sau-va-cham-voi-o-to-7-cho-o-nam-dinh-ngay-mung-2-tet-d207826.html