Xã hội

Buồn chuyện tình cảm, người phụ nữ Hải Phòng đi xe máy lên cầu Bính định tự tử

Mới đây, một người ở Hải Phòng do có chuyện buồn về tình cảm nên đã đi xe máy lên cầu Bính với ý định tự tử. May mắn, sau đó người phụ nữ này được Tổ công tác Trung tâm Cảnh sát 113 giải cứu...

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 13h40 ngày 12/5, Đội Cảnh sát phản ứng nhanh - Trung tâm Cảnh sát 113 (Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc một phụ nữ đang có ý định tự tử tại cầu Bính, cần được Cảnh sát 113 – Công an TP. Hải Phòng giúp đỡ.

Buồn chuyện tình cảm, người phụ nữ Hải Phòng đi xe máy lên cầu Bính định tự tử
Hành động dại dội của người phụ nữ định tự tử đã được lực lượng công an giải cứu kịp thời.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Trung tâm Cảnh sát 113 đã liên hệ với Công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng) phối hợp giải quyết, đồng thời cử một Tổ công tác nhanh chóng đến hiện trường. 

Tại cầu Bính, Tổ công tác kết hợp với công an sở tại, người dân có mặt đã giải thích, khuyên bảo, thuyết phục và đưa người phụ nữ cùng phương tiện về trụ sở công an phường.

Tại Công an phường Thượng Lý, người phụ nữ cho biết, bản thân tên là N.T.H (SN 1979, nhà ở huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng). Do có chuyện buồn về tình cảm nên chị H. đã đi xe máy lên cầu Bình với ý định sẽ quyên sinh. 

Sau khi động viên và làm công tác tư tưởng, Tổ công tác Trung tâm Cảnh sát 113 đã đưa chị H. cùng chiếc xe máy về địa phương, bàn giao cho công an xã tiếp nhận, giải quyết vụ việc theo thẩm quyền.

Theo Đức Tùy (Giadinh.suckhoedoisong.vn)
https://giadinh.suckhoedoisong.vn/buon-chuyen-tinh-cam-nguoi-phu-nu-hai-phong-di-xe-may-len-cau-binh-dinh-tu-tu-172240515095246998.htm