Xã hội

Cháy nhà khóa trái lúc sáng sớm, 2 người ở Thanh Hóa tử vong

Vụ cháy xảy ra sáng sớm 28/5 tại xã Yên Phú, huyện Yên Định (Thanh Hóa), khiến 2 người trong ngôi nhà tử vong.

Theo Zing dẫn thông tin từ UBND xã Yên Phú cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy tại gia đình bà M.T.Y. (40 tuổi), thôn Đa Nẫm, xã Yên Phú, khiến 2 người tử vong.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 7h, ngày 28/5, chính quyền địa phương nhận được thông tin cháy tại nhà bà T., lập tức địa phương đã huy động lực lượng tại chỗ cùng người dân khẩn trương dập lửa, đồng thời gọi cứu hỏa.

Cháy nhà khóa trái lúc sáng sớm, 2 người ở Thanh Hóa tử vong
Hiện trường vụ việc

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động cán bộ, chiến sĩ và xe chuyên dụng đến hiện trường để chữa cháy.

Theo Tiền Phong, thời điểm này phát hiện ra cháy, cửa bị khoá trái nên việc dập lửa và cứu người rất khó khăn. Đến khi ngọn lửa được khống chế thì tầng 2 ngôi nhà đã cháy toàn bộ.

Hai nạn nhân được phát hiện tử vong ở khu vực tầng 2 gồm M.T.Y và Đ.V.T. Thời điểm xảy ra vụ cháy, con của nạn nhân M.T.Y ngủ dưới tầng 1 đã kịp thời được cứu ra, còn mẹ nạn nhân này thì đi chợ nên thoát nạn.

Được biết, ông T. và bà Y. không phải vợ chồng. Cả hai đã ly hôn, hai người có tình cảm với nhau, nhiều lần muốn tổ chức đám cưới nhưng chưa được, thông tin trên VietNamNet.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

PN (SHTT)




https://sohuutritue.net.vn/chay-nha-khoa-trai-luc-sang-som-2-nguoi-o-thanh-hoa-tu-vong-d164444.html