Xã hội

Cựu giám đốc Công an Quảng Trị nói gì về clip bữa nhậu phản cảm?

Đại tá T.Đ.V - cựu giám đốc Công an Quảng Trị có những chia sẻ liên quan đến việc ông tham dự bữa nhậu phản cảm khiến dư luận xôn xao mấy ngày qua.

Sáng 29/3, trả lời VTC News, Đại tá T.Đ.V - cựu giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị xác nhận ông là một trong những người xuất hiện trong clip ghi lại một bữa nhậu được đánh giá là phản cảm đang lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao mấy ngày qua.

Đại tá T.Đ.V cho biết, bữa nhậu đó cũng lâu rồi và ông không nhớ cụ thể vào ngày tháng nào. Theo Đại tá T.Đ.V, bữa tiệc đó là do một người tên M. nguyên Trưởng phòng Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức và Đại tá T.Đ.V là một trong những vị khách được mời tới dự.

"Bản thân tôi tự thấy mình không sai gì cả...Hôm đó anh M. tổ chức và mời tôi đến dự tôi đến cũng chỉ ngồi và nghe hát bài chòi xong rồi về thôi", Đại tá T.Đ.V chia sẻ.

Đại tá T.Đ.V thông tin thêm với VTC News, người đàn ông có hành động vít cổ, hôn thắm thiết một phụ nữ xuất hiện trong clip cũng là khách mời và đang làm ngoài Bộ.

Cựu giám đốc Công an Quảng Trị nói gì về clip bữa nhậu phản cảm?
Người được cho là Đại tá T.Đ.V - cựu Giám đốc Công an Quảng Trị tham gia vào bữa nhậu phản cảm xôn xao mạng xã hội. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan tới vụ việc, ngày 28/3 vừa qua, bà Trương Thị Ngọc Cẩm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa -Thể thao & Truyền thanh-Truyền hình TP. Hội An (Quảng Nam) xác nhận, 2 người đứng hát bài chòi là nhân viên làm việc tại Trung tâm VH–TT & TT-TH Hội An.

Bà Cẩm cho biết thêm, đã yêu cầu 2 nhân viên cấp dưới giải trình liên quan việc có mặt trong clip bữa nhậu phản cảm gây xôn xao dư luận.

“Ngay sau khi nhận thông tin, tôi đã yêu cầu nhân viên tường trình vụ việc. Theo tường trình, thì buổi tiệc giao lưu đó diễn ra cách đây 6-7 năm trước. Cả hai nhận lời mời tham gia với tư cách cá nhân do nghĩ tính chất cuộc giao lưu này lịch sự, đàng hoàng bởi tổ chức tại hội trường của Công an tỉnh Quảng Trị.

Tuy nhiên khi tham gia thì thấy hình ảnh không hay nên đã chủ động xin về trước và từ chối nhận tiền cát-xê”, bà Cẩm nói với Tiền Phong.

Cựu giám đốc Công an Quảng Trị nói gì về clip bữa nhậu phản cảm? - 1
Ảnh cắt từ clip

Những ngày qua, clip hơn 1 phút ghi lại cảnh một bữa nhậu được cho là có sự tham gia của nguyên lãnh đạo Công an tỉnh lan truyền trên mạng xã hội.

Theo clip, bữa nhậu có 2 bàn khoảng hơn 10 người. Người quay clip ngồi cùng bàn với người được cho là Đại tá T.Đ.V., Nguyên Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị và người giống Thượng tá N.V.L., Trưởng phòng Tổ chức Công an tỉnh.

Trong clip có cảnh một người đàn ông hôn cô gái ngồi bên cạnh, trong khi đó, hai cô gái đứng hát và những người cùng bàn nhậu gõ nhịp theo.

Tại giây thứ 40, một người đàn ông chưa rõ danh tính vít cổ một cô gái ôm hôn thắm thiết. Đến giây thứ 50, người được cho là Đại tá T.Đ.V. liên tục rút các tờ tiền từ một cục tiền để trên bàn nhậu, mệnh giá 500 nghìn đồng “bo” cho các cô gái và đưa tiền cho người giống ông L. để ông này cho cô gái đứng hát bên cạnh.

Bảo Ngọc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuu-giam-doc-cong-an-quang-tri-noi-gi-ve-clip-bua-nhau-phan-cam-d158652.html