Xã hội

Một Giám đốc Sở Xây dựng bất ngờ xin nghỉ hưu trước tuổi

Mặc dù còn thời gian công tác nhưng vì lý do sức khỏe, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình làm đơn xin nghỉ hưu trước tuổi.

Ngày 9/2, nguồn tin của Dân Trí cho biết, Giám đốc sở Xây dựng Quảng Bình Lê Anh Tuấn đã có đơn gửi Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và Ban Tổ chức Tỉnh ủy xin nghỉ hưu trước tuổi.

Được biết, ông Tuấn còn 3 năm công tác, tuy nhiên xin nghỉ hưu trước tuổi vì lý do sức khỏe. Hiện ông Lê Anh Tuấn tiếp tục làm việc với cương vị Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình cho đến khi có quyết định của cấp trên.

Một Giám đốc Sở Xây dựng bất ngờ xin nghỉ hưu trước tuổi
Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình

Thông tin trên VietNamNet, ông Lê Anh Tuấn (SN 1964), nguyên quán tỉnh Hà Tĩnh. Ông là kỹ sư chuyên ngành thủy lợi, giữ chức Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh từ năm 2015, đến nay là hơn 1 nhiệm kỳ.

Trước khi làm Giám đốc Sở Xây dựng, ông Tuấn từng kinh qua nhiều vị trí công tác tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình.

Trao đổi với VietNamNet, ông Lê Anh Tuấn cho biết: "Tôi đã làm đơn xin nghỉ từ trước Tết, hình như hôm qua (8/2) Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã họp, thông qua nhưng chưa có văn bản gửi về Sở".

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/mot-giam-oc-so-xay-dung-bat-ngo-xin-nghi-huu-truoc-tuoi-a368327.html