Xã hội

Nữ sinh viên nhảy tầng cao tự tử, để lại tin nhắn cho người thân

Một nữ sinh viên đại học tạm trú ở quận Hà Đông, Hà Nội đã nhảy từ tầng cao của khu nhà trọ xuống đất, tử vong. Nạn nhân để lại tin nhắn gửi người thân, lý giải nguyên nhân hành vi tiêu cực...

Cụ thể, trưa cùng ngày, người dân phát hiện một nữ giới rơi từ tầng cao khu nhà dịch vụ Hoà Bình, phường Yên Nghĩa, nằm bất động. Người dân đã gọi xe cấp cứu đến hiện trường, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là chị L.T.N (SN 2005, quê quán TP Hải Phòng, hiện là sinh viên một trường Đại học tại Hà Nội).

Bước đầu, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông xác định: khoảng 11h30 cùng ngày, chị N đi thang máy của khu nhà trọ lên tầng thượng. Sau đó, nữ sinh viên để lại dép rồi nhảy xuống dưới đất.

Nữ sinh viên nhảy tầng cao tự tử, để lại tin nhắn cho người thân
Lực lượng chức năng đến hiện trường xảy ra vụ việc

"Qua làm việc với gia đình, bạn bè cung cấp, nạn nhân N. không có mâu thuẫn, không nợ nần, nhưng có biểu hiện buồn chán, trầm cảm. Nạn nhân để lại tin nhắn với người thân lý giải nguyên nhân hành động tiêu cực trên là do áp lực học tập", đại diện Công an quận Hà Đông thông tin.

Theo LN (An Ninh Thủ Đô)
https://www.anninhthudo.vn/nu-sinh-vien-nhay-tang-cao-tu-tu-de-lai-tin-nhan-cho-nguoi-than-post576479.antd