Xã hội

Tìm thấy thi thể mẹ và con gái 19 tháng tuổi trên sông Sài Gòn

Sau một ngày phát hiện thi thể bé gái 19 tháng tuổi trên sông Sài Gòn (quận 12, TPHCM), lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thi thể người mẹ trong đám lục bình, gần vị trí tìm thấy bé gái.

Tiền Phong đưa tin, trưa 23/9, người dân phát hiện thi thể của một bé gái trôi trên sông Sài Gòn, đoạn gần cầu Phú Long (phường Thạnh Lộc, quận 12).

Sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng, thi thể bé gái được trục vớt, đưa về nhà xác để khám nghiệm, xác định nhân thân.

Đến chiều 24/9, người dân tiếp tục phát hiện thi thể một phụ nữ vướng vào đám lục bình trên sông gần vị trí tìm thấy thi thể của bé gái.

Tìm thấy thi thể mẹ và con gái 19 tháng tuổi trên sông Sài Gòn
Khu vực phát hiện thi thể 2 mẹ con nổi trên sông Sài Gòn (Ảnh: A.X) 

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định, nạn nhân là chị T.T.H.M (35 tuổi, quê Sóc Trăng), còn bé gái là con ruột của chị H.M mới 19 tháng tuổi.

Chiều cùng ngày, tại hàng rào công viên gần cầu Phú Long, lực lượng chức năng còn phát hiện balo của chị M, bên trong có bình sữa.

Thi thể chị H.M sau đó được chuyển về nhà xác phục vụ cho công tác khám nghiệm.

Tìm thấy thi thể mẹ và con gái 19 tháng tuổi trên sông Sài Gòn - 1
Người dân hiếu kì tập trung theo dõi (Ảnh: A.X)

Công an nhân dân dẫn thông tin từ người nhà cho hay, chị H.M có tiền sử bệnh về não, có 2 con, sống trọ cùng chồng ở TP Thuận An, Bình Dương.

Trưa 20/9, chị H.M đưa con gái đến phòng trọ của mẹ ruột ở TP Thuận An (tỉnh Bình Dương). Đến chiều cùng ngày, chị H.M đưa con rời khỏi phòng trọ của mẹ ruột, bắt xe ôm về nhà và bị mất liên lạc với gia đình.

Người nhà đi tìm nhiều ngày nhưng không có tin tức cho đến khi người dân phát hiện vụ việc trên.

Bước đầu xác định chị H.M đã nhảy sông Sài Gòn cùng với con gái gần 2 tuổi của mình. Hiện, vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

HL (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tim-thay-thi-the-me-va-con-gai-19-thang-tuoi-tren-song-sai-gon-d184599.html