Xã hội

Vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai 6 tuổi đánh tím người: Người mẹ tiết lộ tình hình hiện tại

Rủ bé gái dậy đi chơi không được, cậu trai hàng xóm sau đó liên tục có hành vi khiến nhiều người kinh hãi

Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã đưa bé gái đi kiểm tra sức khỏe.

Liên quan đến vụ việc một bé gái ở Thái Nguyên bị bé trai hàng xóm 6 tuổi đánh đập, mới đây, mẹ của bé gái đã lên tiếng tiết lộ sự tình.

Chị M. cho biết, chị có hai con, bé trai lớn 6 tuổi và bé gái thứ 2 nickname là Jerry, 3 tuổi. Jerry là bé gái bị đánh trong đoạn clip lan truyền trên MXH.

Vào thời điểm xảy ra sự việc (khoảng 16 giờ ngày 14/4), vì là chủ nhật nên hai con của chị M. đều ở nhà và có bà nội đến chơi. Bé trai 6 tuổi hàng xóm nhà ngay đối diện nhà chị M., hàng ngày vẫn chơi với hai con của chị M.

Vào buổi sáng ngày 14/4, hai con của chị M. đã sang nhà bé hàng xóm chơi. Đến trưa hai bé về nhà ngủ trưa, khoảng 16 giờ chiều thì bé lớn và bà nội dậy trước. Sau đó, cậu bé hàng xóm sang chơi, con trai lớn của chị M. đi cùng cậu bé này. Lát sau, cả hai vòng về nhà, thấy em gái vẫn đang ngủ nên cùng vào gọi. Vì Jerry chưa tỉnh ngủ nên bé trai hàng xóm đã có hành động đánh đập bé.

Theo chị M., trước đây bé trai hàng xóm từng nhiều lần bế Jerry bỏ vào sọt đồ chơi rồi đậy nắp lại, hay bế con trai của chị vào phòng rồi nhốt lại. Chị M. đã nói chuyện với bố mẹ của cậu bé hàng xóm để nhắc nhở con. Gần đây, 3 đứa trẻ chơi với nhau không có vấn đề gì to tát nữa, cậu bé hàng xóm cũng nhường đồ chơi cho Jerry và rủ cô bé sang nhà chơi. Chị M. cho rằng bản thân đã chủ quan dẫn đến việc con gái bị đánh. Khi thấy em gái bị đánh, anh trai của Jerry đã đi gọi bà nội và sau đó bà vào can ngăn.

Vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai 6 tuổi đánh tím người: Người mẹ tiết lộ tình hình hiện tại
Hình ảnh trích xuất từ camera ghi lại cảnh bé trai hàng xóm có hành động đánh bé gái 3 tuổi. (Hình ảnh cắt từ camera)

Gia đình đã đưa Jerry đi kiểm tra sức khỏe, tạm thời bé được chẩn đoán tổn thương mô mềm phía mông, mặt bầm, may mắn không bị thương phần cứng. Tâm lý của cô bé cũng tạm ổn, bé ăn được, ngủ được, không khóc, không ngủ mơ nhưng sợ gặp anh hàng xóm.

Về phía gia đình cậu bé hàng xóm, mẹ cậu bé khi biết chuyện đã khóc rất nhiều vì sốc. Mẹ cậu bé đã đưa con sang nhà chị M. xin lỗi, cùng gia đình đưa Jerry đi khám sức khỏe. Còn bố của cậu bé có nhắn tin cho gia đình chị M. để xin lỗi. Hiện tại, gia đình chị M. chưa đưa ra quyết định sẽ xử lý sự việc như thế nào, tạm thời để 2 gia đình nói chuyện, thăm nom một thời gian.

Trước đó chiều 15/4, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái đang ngủ thì bị một cậu bé hàng xóm 6 tuổi sang gọi, sau đó đánh nhiều lần vào mặt, người. Bị đánh, bé gái đau đớn khóc thét. Sự việc được camera an ninh của gia đình ghi lại.

Hiện vụ việc đang được nhiều người quan tâm.

Theo Lam Giang (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vu-be-gai-3-tuoi-bi-be-trai-6-tuoi-anh-tim-nguoi-nguoi-me-tiet-lo-tinh-hinh-hien-tai-a413978.html