Xã hội

Vụ sập mái kính ở Hà Nội khiến 4 người thương vong: Người cha chết lặng khi biết con trai đã qua đời

Ông K. (cha của nạn nhân T.A) nghĩ con bị thương vì tai nạn lao động nhưng khi đến viện, ông vô cùng đau đớn khi biết con đã qua đời.

Liên quan đến vụ tai nạn lao động sập mái kính tòa nhà cao tầng đang sửa chữa tại ngõ Tức Mạc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào trưa 15/4 khiến 4 người thương vong. Theo ghi nhận của chúng tôi, đến 16h chiều cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân tử vong là N.V.T.A., 23 tuổi, (quê Hà Nội) và H.V.B., (32 tuổi, quê Kiên Giang) đã được đưa đến nhà tang lễ Bệnh viện Việt Đức. Riêng 2 nạn nhân bị thương vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Vụ sập mái kính ở Hà Nội khiến 4 người thương vong: Người cha chết lặng khi biết con trai đã qua đời
Nhiều người thân nạn nhân vô cùng đau lòng trước vụ việc.

Có mặt tại bệnh viện, ông N.V.K, cha của nạn nhân N.V.T.A. (23 tuổi, Hà Nội), cho biết sau khi nhận được tin báo, ông tưởng rằng con trai bị tai nạn lao động nên vội vã đến bệnh viện. Tuy nhiên, sau khi đến viện, ông K. chết lặng nhận tin con trai đã qua đời.

Trước sự việc quá đau lòng, người cha buồn rầu chia sẻ chỉ mong sớm được mang thi thể con về làm lễ an táng theo phong tục.

Theo một người thân của nạn nhân, cơ quan chức năng hẹn sẽ làm việc vào sáng ngày 16/4, hiện nhà tang lễ cũng đã đóng cửa, người thân nạn nhân chưa thể vào trong.

Vụ sập mái kính ở Hà Nội khiến 4 người thương vong: Người cha chết lặng khi biết con trai đã qua đời - 1
Người nhà nạn nhân đau buồn trước vụ việc thương tâm.

Được biết, nạn nhân N.V.T.A đang làm nghề nhôm kính cùng một nhóm thợ. Nhóm thợ đã bắt đầu làm việc tại tòa nhà từ 3 ngày trước khi xảy ra sự việc đau lòng.

Như đã đưa tin, khoảng 10h15 ngày 15/4, UBND quận Hoàn Kiếm nhận được thông tin báo cáo từ UBND, Công an phường Cửa Nam về một vụ tai nạn lao động xảy ra tại địa điểm số 22 ngõ Tức Mạc.

Cụ thể, trong lúc sửa chữa mái kính tại khu vực giếng trời có diện tích 18m2, 4 người đã rơi từ tầng cao xuống. Sự việc khiến hai người tử vong và 2 người khác bị thương.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Minh Quân (Tri thức & Cuộc sống)
https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/vu-sap-mai-kinh-o-ha-noi-khien-4-nguoi-thuong-vong-nguoi-cha-chet-lang-khi-biet-con-trai-da-qua-doi-1979858.html