Công nghệ

Độ Mixi bị hack mất kênh YouTube 7 triệu sub, hacker còn mang kênh đi livestream tiền ảo

Kênh YouTuber của "Tộc trưởng" đã bị "bay màu".

Mới đây, Độ Mixi đã phải đón nhận tin xấu khi chỉ sau một đêm, kênh YouTube 7 triệu subs mà nam streamer đặt trọn tâm huyết đã "bay màu" vì hacker. Kênh này sau đó bị phát hiện được sử dụng để livestream tiền ảo. Ngoài ra, những video cũ trước đây của nam streamer người Tày cũng được ghi nhận là đều đã mất hết. Như vậy, có thể nói là cho đến thời điểm hiện tại thì Độ Mixi đã mất sạch những gì mình gầy dựng suốt thời gian từ khi bắt đầu công việc streamer đến nay.

Ngoài ra, thì kênh này còn lập kỷ lục số người xem livestream tiền ảo đông nhất, với hơn 115k lượt người xem livestream crypto vào lúc khoảng 8h sáng.

Độ Mixi bị hack mất kênh YouTube 7 triệu sub, hacker còn mang kênh đi livestream tiền ảo
Độ Mixi mất kênh YouTube và kênh này sau đó bị phát hiện là livestream tiền ảo

Không ít khán giả tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho nam streamer. Ai cũng hiểu anh đầu tư tâm huyết vào kênh YouTube này như thế nào. Nơi đây cũng là khởi nguồn của rất nhiều đoạn clip meme viral trên cõi mạng, cũng như không ít nội dung trong số này liên quan đến các công việc thiện nguyện của nam streamer hoặc những đoạn clip chia sẻ cuộc sống đầy cảm động giữa anh và khán giả.

Hiện, có lẽ Độ Mixi cũng sẽ tìm mọi cách để lấy lại kênh của mình. Và khán giả cũng mong nam streamer người Tày có thể vượt qua được "kiếp nạn".

Duy Lộc (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/do-mixi-bi-hack-mat-kenh-youtube-7-trieu-sub-hacker-con-mang-kenh-di-livestream-tien-ao-d214064.html