Công nghệ

Ngắm ý tưởng iPhone 12 và iPhone 12 Max mô phỏng chính xác nhất theo rò rỉ và tin đồn

Đứng trước cái đẹp, mỗi nhà thiết kế lại có một góc nhìn riêng và với dòng iPhone 12 sắp ra mắt cũng vậy, chúng ta lại có dịp ngắm nhìn các ý tưởng thật thú vị về iPhone 12.

Mới đây YouTuber có tên Studioless Creator vừa chia sẻ đoạn video ý tưởng ấn tượng về dòng iPhone 12 dự kiến ra mắt vào mùa thu tới. Mặc dù trước đây, giới công nghệ đã có dịp chiêm ngưỡng khá nhiều các ý tưởng iPhone 12 nhưng video này dường như mô tả gần như chính xác nhất về thiết kế của dòng iPhone mới dựa theo các tin đồn và ảnh rò rỉ.

Video ý tưởng đem tới một góc nhìn cận cảnh về iPhone 12 với phần cạnh máy được vát phẳng khỏe khoắn, kèm theo đó là cụm camera kép và đèn LED của model iPhone 12.

Ngắm ý tưởng iPhone 12 và iPhone 12 Max mô phỏng chính xác nhất theo rò rỉ và tin đồn

Ngắm ý tưởng iPhone 12 và iPhone 12 Max mô phỏng chính xác nhất theo rò rỉ và tin đồn - 1

Ngắm ý tưởng iPhone 12 và iPhone 12 Max mô phỏng chính xác nhất theo rò rỉ và tin đồn - 2

Bên cạnh đó, video cũng đề cập đến các thông số kỹ thuật trên camera iPhone 12 như ống kính siêu rộng, đèn flash True Tone, tính năng sạc ngược không dây...

Một chi tiết khá dễ thấy, đó là phần tai thỏ được làm nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ trước.Dòng iPhone 12 sẽ có tới 7 màu sắc cho người dùng lựa chọn và giá từ 649 USD tới 949 USD.

Cách đây không lâu, chúng ta cũng có cơ hội chứng kiến một số ý tưởng thú vị về iPhone 12 như iPhone 12 phiên bản màu xanh navy hay iPhone 12 Flip với cơ chế màn hình gập như Galaxy Z Flip.

 Theo Thiên Long (Trí Thức Trẻ)

 

  
http://ttvn.toquoc.vn/ngam-y-tuong-iphone-12-va-iphone-12-max-mo-phong-chinh-xac-nhat-theo-ro-ri-va-tin-don-72020117105250193.htm