Đời sống

Bạn gái nhắn tin 'bà dì của em đi rồi, tối anh qua với em nhé', nam thanh niên thật thà mang hoa đến viếng bị nhà người yêu đánh sống dở chết dở

Chàng trai ngơ ngác không hiểu vì sao bản thân lịch sự đến nhà bạn gái chia buồn mà lại nhận về phản ứng kịch liệt như vậy.

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra với anh chàng Tiểu Trương, đang sinh sống và làm việc tại Quý Châu, Trung Quốc. Anh chàng có một cô bạn gái đã yêu đương được một đoạn thời gian, anh cảm thấy đôi bên rất hợp nhau, có thể tiến tới hôn nhân nên bình thường cũng hay quan tâm, hỏi han đến gia đình cô.

Trước khi xảy ra chuyện, Tiểu Trương cũng từng nghe bạn gái mình tâm sự về người dì hơn 50 tuổi ốm yếu của cô, chính vì vậy nên khi nhận được tin nhắn từ bạn gái anh đã rất buồn. Để bày tỏ tấm lòng của mình, cũng như muốn "thể hiện" một chút để gây ấn tượng tốt với gia đình bạn gái, Tiểu Trương đã cẩn thận đặt một vòng hoa viếng trang trọng để gửi đến nhà bạn gái. Ngờ đâu buổi tối khi anh chàng vừa bước tới cửa thì cả nhà bạn gái đã kéo nhau ra đánh anh một trận sống dở chết dở và liên tục mắng anh là đồ không ra gì khi nguyền rủa nhà họ.

"Chính cô ấy là người chủ động nhắn tin cho rôi báo là dì của cô ấy đi rồi, muốn tôi ban đêm qua nhà cô ấy. Tôi thậm chí còn đặt một vòng hoa gửi qua trước. Thế nhưng vừa đến cửa, thì cả nhà cô ấy hùng hổ kéo ra đánh tôi." - Tiểu Trương ấm ức kể lại.

Sau hôm đó, bạn gái thậm chí còn đòi chia tay với Tiểu Trương khiến anh day dứt mãi không ngủ được. Suy nghĩ cả đêm, Tiểu Trương kết luận có lẽ do bản thân đã mua vòng hoa quá nhỏ mới khiến bạn gái và gia đình cảm thấy mất mặt và ra tay đánh anh.

Về phía bạn gái của Tiểu Trương, cô chán nản tâm sự: "Ban đầu mới yêu, tôi chỉ nghĩ anh ta là một người trung thực, hơi khờ khạo. Nhưng lần này thì không thể chấp nhận được, tôi không ngờ anh ta lại đần đến mức đấy! Nếu lần này không chia tay, gia đình tôi sẽ nghĩ thế nào đây?".

Ngay khi tình huống này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra cho đến khi nhìn thấy ảnh chụp đoạn tin nhắn mà cô bạn gái gửi cho Tiểu Trương.

Nguyên văn tin nhắn cô gái gửi là : "Bà dì của em đi rồi, tối anh qua với em nhé!". Thực chất, "bà dì" ở đây không phải là người mà là một từ lóng trong ngôn ngữ mạng Trung Quốc, ý chỉ kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, netizen Việt thì hay gọi là rụng dâu hoặc tới tháng.

Bạn gái nhắn tin 'bà dì của em đi rồi, tối anh qua với em nhé', nam thanh niên thật thà mang hoa đến viếng bị nhà người yêu đánh sống dở chết dở
Tin nhắn cô bạn gái gửi cho Tiểu Trương

Rõ ràng ở đây cô gái chỉ đang cố "bật đèn xanh" cho bạn trai rằng bản thân đã khỏe mạnh rồi, hai người hoàn toàn có thể vui vẻ hẹn hò vào buổi tối. Ấy thế mà chẳng hiểu vì sao thanh niên "thẳng như ruột ngựa" này lại có thể hiểu lầm khiến mọi chuyện đi xa tới vậy.

Rất nhiều bình luận dở khóc dở cười đã được để lại dưới đoạn clip phỏng vấn của anh:

- Lần đầu tiên tôi thấy cảnh cơm dâng đến miệng rồi còn có người nhổ ra được! Thực sự không biết nói gì với EQ của Tiểu Trương luôn! Thật thà thì thật thà đấy nhưng người sống cùng dễ phát điên lắm!

- Không lẽ anh trai này dùng mạng 2G hay sao mà từ thông dụng thế cũng không biết nhỉ? Tôi không biết nên thả haha hay huhu giùm anh ta nữa!

- Nhà đang có người ốm mà lại gửi vòng hoa thì đúng là đen đủi thật. Giờ cô bạn gái có muốn tha thứ cũng chẳng biết giải thích thế nào với người nhà. Là tôi thì chắc tôi xấu hổ muốn chui xuống lỗ luôn đó!

- Trời ơi ai làm ơn giải thích cho anh ấy giùm tôi cái! Bạn gái đòi chia tay đến nơi rồi vẫn tưởng do mình mua vòng hoa bé thì tôi cũng đến chịu!

Dung (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ban-gai-nhan-tin-ba-di-cua-em-di-roi-toi-anh-qua-voi-em-nhe-nam-thanh-nien-that-tha-mang-hoa-den-vieng-bi-nha-nguoi-yeu-danh-song-do-chet-do-d165685.html