Đời sống

Đang chấm dở miếng xoài, cô gái hoảng hồn phát hiện bát nước mắm ngập giòi đang bò lăn tăn 'gợn sóng'

"Trước khi ăn bát nước mắm này, mình cũng không có khái niệm cẩn thận ăn uống lắm đâu, nhưng sự thật thì hôm nay đáng tởm hết sức!", cô gái chia sẻ sau trải nghiệm không mấy vui vẻ.

Phát hiện đồ ăn hay món chấm có "sinh vật lạ" mà đặc biệt là giòi thì quả thật sẽ khiến người ăn vô cùng hoảng sợ và ám ảnh.

Điển hình như trường hợp của cô gái dưới đây. Đăng tải trong một group đông thành viên, cô gái kể trải nghiệm không may chấm phải bát nước mắm mà bên trong lúc nhúc toàn giòi khiến nhiều người rùng mình, ám ảnh.

Đang chấm dở miếng xoài, cô gái hoảng hồn phát hiện bát nước mắm ngập giòi đang bò lăn tăn 'gợn sóng'
Bát nước chấm có giòi bò lúc nhúc khiến cô gái ám ảnh sau khi vừa nuốt trôi miếng xoài.

Nguyên văn, cô gái kể: "Trước khi ăn bát nước mắm này, mình cũng không có khái niệm cẩn thận ăn uống lắm đâu, nhưng sự thật thì hôm nay đáng tởm hết sức!

Hôm qua mình có mua 2 cục nem Phùng, người ta cho 2 gói tương ớt để chấm nem nhưng cay quá mình không ăn được nên đổ lại túi rồi buộc cất đi. 

Nay mình mua xoài xanh (mình hay ăn xoài chấm mắm đường), nhưng nhà mình hết ớt tươi, mình mới bỏ gói tương ớt này ra cho vào, lấy 1 miếng xoài ngoáy cho đều bát mắm rồi ăn hết miếng xoài đấy, xong trong lúc bê lên nhà trên ăn thì thấy bát mắm động đậy...

Thật sự kinh tởm. Cho mình hỏi mình ăn rồi thì có bị làm sao không?".

Đang chấm dở miếng xoài, cô gái hoảng hồn phát hiện bát nước mắm ngập giòi đang bò lăn tăn 'gợn sóng' - 1
Quả là 1 trải nghiệm đầy ám ảnh. Ảnh cắt từ clip
Đang chấm dở miếng xoài, cô gái hoảng hồn phát hiện bát nước mắm ngập giòi đang bò lăn tăn 'gợn sóng' - 2
Bát nước chấm có giòi bò lúc nhúc bên trong khiến nhiều người ám ảnh

Quả thật, trải nghiệm có phần đáng sợ và ám ảnh này của cô gái trẻ đã nhận về hàng nghìn lượt quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều cảm thấy rợn miệng khi nghĩ đến topping chẳng mấy thú vị này. Thậm chí có người còn tỏ ra lo ngại: 

"Khiếp ghê quá, lần sau ăn uống phải nhìn trước rồi hãy ăn, ăn vào thế này có ngày đau bụng, rồi còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa", bạn H.H viết.

Bạn L.K bình luận: "Nhìn giòi nó bò lúc nhúc mà kinh quá đi mất. Nước chấm đổ ra chấm rồi thì không được bỏ lại vào túi rồi tái sử dụng vậy nha, rút kinh nghiệm lần sau ăn tới đâu đổ ra chấm tới đó, còn cái này thì đổ luôn đi, làm viên thuốc xổ cho ra hết đi".

Tuy nhiên "khổ chủ" khẳng định, đây không phải nước mắm mà là túi tương ớt được chủ bán nem cho về chấm nem Phùng: "Không phải đâu, kia là gói tương ớt ý, không phải nước chấm đâu, mình cất đi nay bỏ ra ăn đấy".

Số khác thì hài hước đùa rằng: "Các cụ bảo rồi, "giòi già thì ngon, giòi non thì béo", ăn không sao đâu".

Hiện bài đăng về trải nghiệm ăn uống "đáng nhớ" của cô bạn trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Bee (Helino)