Đời sống

Khách đứng hình khi thấy tấm biển trên bàn nhậu, nhiều người quay xe bỏ về luôn!

Tấm biển nhắc nhở nhẹ nhàng, nhưng lại gây tranh cãi vì khiến nhiều người phải quay xe từ bỏ cuộc vui.

Mới đây, MXH chia sẻ rộng rãi hình ảnh một tấm biển trên bàn quán nhậu có nội dung khiến nhiều người thắc mắc. Theo đó, một vị khách đến quán bất ngờ khi thấy chủ quán để tấm biển nhắc nhở khách: "Không nói tục"

Khách đứng hình khi thấy tấm biển trên bàn nhậu, nhiều người quay xe bỏ về luôn!

Tấm biển này ngay lập tức khiến dân mạng nổ ra những luồng tranh cãi. Một số ý kiến hoàn toàn ủng hộ quy định của chủ quán bởi sẽ góp phần tạo ra không gian văn minh, lịch sự, không gây ô nhiễm tiếng ồn nơi công cộng. Số khác lại cho rằng quán nhậu thường là nơi để mọi người tụ tập bạn bè thân thiết và trong cuộc vui không tránh khỏi những lời thiếu văn minh mà nhiều người cho rằng đó cũng là một cách xả stress.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến giải thích rằng muốn vui không nhất thiết phải chửi thề, mỗi người có một quan điểm riêng và chủ quán đưa ra quy định như vậy để phục vụ những khách hàng phù hợp, giúp tạo nên một quán nhậu văn minh, lịch sự hơn.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/khach-dung-hinh-khi-thay-tam-bien-tren-ban-nhau-nhieu-nguoi-quay-xe-bo-ve-luon-tintuc801637