Đời sống

Phải 'trộm' chính những đồng tiền mà bản thân làm ra, người đàn ông được cánh mày râu đồng cảm vô cùng

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống khá hài hước của một cặp vợ chồng ở độ tuổi trung niên.

Theo đoạn clip ghi lại, cặp vợ chồng đang ngồi uống nước trà cùng với nhau, trong lúc người vợ đang mải mê xem tin tức trên điện thoại, người chồng ngồi bên cạnh đã nhìn thấy nhiều tờ tiền polime trong túi quần của vợ. 

Lén 'trộm' chính những đồng tiền mà bản thân làm ra, người đàn ông được cánh mày râu đồng cảm vô cùng Ảnh 1
Người đàn ông rón rén rút trộm mấy tờ tiền từ trong túi của vợ. Ảnh cắt từ clip

Ngay lập tức, người chồng định bụng "trộm" tiền từ túi của "nóc nhà". Lúc này, người chồng nhẹ nhàng rút tiền từ trong túi của vợ, đến khi sắp chiếm được "chiến lợi phẩm" thì anh đã bị vợ bắt quả tang. 

Phản ứng đầu tiên của người vợ là giật lại số tiền từ tay người chồng, đồng thời hét toáng lên. Lúc này, người chồng chỉ biết cười trừ, đưa tay gãi đầu đầy ngượng ngùng. Cùng lúc, người quay clip cũng cười phá lên bởi tình huống vừa hài hước vừa chân thật này. 

Lén 'trộm' chính những đồng tiền mà bản thân làm ra, người đàn ông được cánh mày râu đồng cảm vô cùng Ảnh 2
Khi sắp rút được tiền, người chồng đã bị vợ bắt quả tang. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước tình huống này. Bên cạnh đó, cánh mày râu tỏ ra khá đồng cảm với người chồng khi phải "trộm chính những đồng tiền mà bản thân làm ra". 

"Tôi là tôi nín thở nhìn ông trộm những đồng tiền mà mình làm ra luôn đấy. Đến tay rồi vẫn hụt, chia buồn với bác nhé"

"Cái cảnh này quen lắm, ông nào lập gia đình rồi là sẽ hiểu nhé"

"Phi vụ bất thành, phen này không biết bác bị vợ xử thế nào. Đồng cảm lắm nhưng chẳng giúp gì được bác rồi".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phai-trom-chinh-nhung-ong-tien-ma-ban-than-lam-ra-nguoi-an-ong-uoc-canh-may-rau-ong-cam-vo-cung-a368669.html