Đời sống

Quán treo biển 'Sắp khai trương' nhưng dòng chữ bên dưới khiến khách khứa té ngửa, dân mạng lại đồn có 1 âm mưu này

Buôn bán kiểu này chẳng mất tiền quảng cáo luôn quá.

Đợt gần đây liên tục xuất hiện những tấm biển cửa hàng khiến người xem 1 là lú lẫn, 2 là dở khóc dở cười vì những nội dung “từ trên trời rơi xuống”. 

Chỗ thì sai chính tả quá, chỗ thì dịch tiếng Anh nhầm nhọt, chỗ chơi chữ , chỗ có hình minh hoạ không giống ai… Tính ra các tấm biển khác lạ như vậy lại mang đến cảm giác mới mẻ, thích thú cho người xem

Mới đây, dân tình tiếp tục có một phen ngã ngửa vì tấm biển quảng cáo của cửa hàng nọ. Cụ thể, cửa hàng này treo biển “Sắp khai trương”, nhưng bên dưới lại ghi dòng chữ sau:

Quán treo biển 'Sắp khai trương' nhưng dòng chữ bên dưới khiến khách khứa té ngửa, dân mạng lại đồn có 1 âm mưu này
Không hiểu luôn á?!

Chẳng biết chủ quán đùa hay thật, nhưng tấm biển này khiến tất cả người dân đi ngang qua đều không thể không nhìn. Ở một diễn biến khác, dân mạng đồn rằng tấm biển này lại có thuyết âm mưu.

Cụ thể, nhiều người cho rằng tấm ảnh này đã được photoshop một cách tài tình để font chữ trông ăn nhập với bối cảnh nhất có thể, thực chất nội dung gốc không hề “ngã cây” như vậy. Nhưng một bộ phận khác lại khẳng định có tồn tại tấm biển như vậy, chủ quán làm ra với ý đồ sẽ gây tò mò, càng thu hút khách hàng tốt hơn, lại còn được chia sẻ miễn phí.

Không rõ mục đích thực sự của tấm biển này nhưng bức hình vẫn mang được tiếng cười giải trí cho người xem.

Theo Thanh Phong (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/quan-treo-bien-sap-khai-truong-nhung-dong-chu-ben-duoi-khien-khach-khua-te-ngua-dan-mang-lai-don-co-1-am-muu-nay-161210811161024427.htm