Đời sống

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư

Người tuổi Dậu đừng bị hấp dẫn vì những lời quảng cáo của người khác, thời điểm này chưa phải thích hợp để bạn bỏ tiền ra đâu!

Tử vi ngày 15/08/2022 tức ngày 18/07 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư

Thương Quan khuyên người tuổi Tý không nên quá cứng đầu, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của mọi người, đặc biệt là ý kiến của lãnh đạo. Chưa chắc bạn đã có cái nhìn toàn diện về vấn đề bằng người khác đâu. Bên cạnh đó, dù gặt hái được thành công, bạn cũng không nên tự coi mình là lãnh đạo và ra lệnh cho người khác, bởi nếu làm như vậy, bạn có thể khiến người ta cảm thấy không phục và muốn rời xa bạn, đẩy chính mình vào tình thế bị cô lập đấy. Trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Bạn nên vận động vừa với sức của mình và chớ ngồi một chỗ quá lâu.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 1

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cởi mở hơn trong khi trò chuyện với đồng nghiệp. Bản mệnh hi vọng rằng mình có thể mở rộng các mối quan hệ vì bạn biết rằng chẳng ai có thể sống tách bạch với xã hội. Người làm kinh tế có thể nghĩ ra một vài kế hoạch đầu tư, buôn bán khá triển vọng trong thời gian tới tới. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào thực hiện, hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế cũng như thực lực của mình nhé. Thổ khắc Thủy, những bạn độc thân vẫn nhớ thương người trong quá khứ, vì vậy mà bạn không sẵn lòng mở cửa trái tim với ai. Cho dù được người thân quen giới thiệu cho đối tượng triển vọng đi nữa, bạn cũng tìm cách chối từ.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 2

Thủy sinh Mộc cho thấy người tuổi Dần không thích tranh cãi với người khác, chính vì vậy mà việc gì có thể nhượng bộ được, bạn thường lựa chọn nhượng bộ. Nhờ vậy, bầu không khí nơi công sở luôn vui vẻ và đoàn kết. Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh rất chung thủy với nửa kia của mình, vì vậy mà dù có được người khác tiếp cận, bạn cũng sẽ chủ động giữ khoảng cách. Bạn đang cân nhắc tương lai của hai người một cách nghiêm túc. Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và phòng thai phụ ở. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 3

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, công việc của người tuổi Mão khó có thể tiến triển như mong muốn. Nếu phát hiện ra điều gì bất hợp lý, hãy lên tiếng để mọi người sửa đổi chứ không nên giấu sự bất mãn trong lòng. Đây là cách để bạn khẳng định bản thân. Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay bản mệnh có thể phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ. Hãy giữ vững lập trường và nắm chắc lợi thế của mình, có như vậy thì bạn cũng sẽ không bị bối rối trước những chiêu trò chơi xấu. Thủy sinh Mộc, bản mệnh vốn là một người vô cùng lãng mạn, vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn định dành tặng cho người ấy một điều bất ngờ trong ngày hôm nay. Những điều nhỏ bé như vậy có tác dụng gắn kết tình cảm đôi bên thêm bền chặt.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 4

Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có giác quan nhạy bén, nhờ vậy mà bạn nhanh chóng tìm ra cách thích hợp nhất để giải quyết mọi việc. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng thuyết phục người khác nhờ cách diễn đạt rõ ràng, rành mạch. Đối với những người làm ăn, kinh doanh, bạn có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó. Bạn đang có những đánh giá rất chuẩn xác về xu thế thị trường, vì thế hãy tiếp tục tin tưởng vào bản thân và làm những điều mình cho là đúng. Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của bạn lại đang dần có dấu hiệu lạnh nhạt. Bạn nên chia sẻ với người ấy những suy nghĩ trong lòng mình nhiều hơn, đừng mãi giấu chặt trong lòng, vì như vậy thì người ấy lại càng khó có thể hiểu được bạn hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 5

Thiên Quan ngăn trở, người tuổi Tị hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh nếu còn có điều gì chưa rõ, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến thôi. Còn nếu lẳng lặng làm theo ý mình, bạn sẽ rất dễ phạm lỗi sai, bị cấp trên khiển trách. Với những người đã gặt hái thành công, bạn không nên lấy đó làm lý do để mỉa mai những người đang gặp rắc rối. Nếu không giúp đỡ được người khác thì ít nhất, hãy cho người ta một lời cổ vũ, như vậy thì bạn mới không trở thành cái gai trong mắt người khác. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Nam.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 6

Tý Ngọ tương xung báo hiệu một ngày không may mắn với người tuổi Ngọ. Bản mệnh nên tập trung vào giải quyết một vấn đề thì tốt hơn là làm nhiều việc cùng một lúc. Tập trung làm việc sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót không đáng có. Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến bạn phải tổn thất một khoản tiền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá. Lần sau, bạn nên hiểu rõ lợi thế của mình để không chạy theo bước chân của người khác một cách mù quáng. Thủy khắc Hỏa, bạn có thể sẽ đưa ra những cách giải quyết quá tiêu cực cho vấn đề nào đó tồn tại giữa hai người. Trước khi làm việc gì, bạn nên suy nghĩ thật kĩ, đặt mình vào vị trí của người ấy để hành xử cho hợp lý, tránh khiến người ấy tổn thương.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 7

Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi cần chú ý cách hành xử và nói năng của mình, đừng để những cảm xúc nóng nảy, bốc đồng chi phối hành động, khiến người khác có ấn tượng xấu về mình. Nếu làm kinh tế, bạn nên cẩn thận hơn khi kí kết hợp đồng, có thể kẻ xấu sẽ lợi dụng kẽ hở để khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của. Tốt nhất, hôm nay bạn cứ làm những việc quen thuộc đã, đừng vội mở rộng việc làm ăn. Thổ khắc Thủy, sự kiêu ngạo nhiều khi khiến bạn không thể là người chủ động xuống nước nếu đôi bên có mâu thuẫn với nhau. Bạn và người ấy đang ở trong một cuộc chiến tranh lạnh mà nếu không nhanh chóng khắc phục, hai người có thể đi tới kết cục đổ vỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 8

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Thân có thể gặp xung đột với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Trước khi biết mọi chuyện đúng sai thế nào, bản mệnh không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân. Hãy học cách lắng nghe cả người khác nữa nhé. Thậm chí, dù có là người làm lãnh đạo, con giáp này cũng cần phải học cách thỏa hiệp với cấp dưới của mình. Để công việc của tập thể tiến triển trôi chảy, đôi bên cần tìm biện pháp trung hòa chứ không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân mình. Kim sinh Thủy khuyên những ai còn độc thân nên mở rộng lòng mình hơn và sẵn sàng trò chuyện với bạn bè khác giới. Rất có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm ra người phù hợp, bởi xung quanh bạn vốn có rất nhiều những đối tượng triển vọng.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 9

Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn bị lỗ vốn. Tốt nhất hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn sẽ đến trong tương lai. Ngoài ra, thói quen tiêu tiền không cân nhắc kĩ chính là nguyên nhân đẩy bạn vào cảnh trắng túi một cách nhanh chóng. Bạn chỉ nên dành tiền cho những món đồ cần thiết và phù hợp với mình thôi, chớ nên chạy theo xu hướng, mua những món đồ vượt quá khả năng chi trả. Hôm nay ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 10

Thổ khắc Thủy cho thấy nhiều khi người tuổi Tuất áp đặt suy nghĩ của mình cho người ấy, bắt người ấy làm theo ý muốn của mình. Bạn cần thay đổi điều này nếu không muốn nửa kia của mình rơi vào tình trạng mệt mỏi, ngột ngạt. Với người độc thân, dường như bản mệnh không mấy để ý đến việc tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là chuyện yêu đương và tốn thời gian cho người không quen biết. Trên phương diện sự nghiệp, Thiên Ấn chỉ ra rằng bạn vốn có khả năng làm việc độc lập, và hôm nay, bạn lại có cơ hội chứng minh được điểm mạnh ấy. Trong khi mọi người uể oải muốn nghỉ ngơi thì bạn lại nghiêm túc với nhiệm vụ được giao, hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 15/08/2022 của 12 con giáp: Hợi đạt thành tích tốt, Dậu cẩn thận đầu tư - 11

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi Bạn sẽ đạt được những thành tích tốt nếu không ngại cạnh tranh với mọi người. Sự tự tin giúp bạn cảm thấy mình chẳng kém cạnh gì bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bạn là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, không dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, vì vậy mà bạn luôn chắc chắn với mục tiêu đã đề ra, đồng thời là chỗ dựa rất vững chắc cho cả tập thể. Hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-2-ngay-15082022-cua-12-con-giap-hoi-dat-thanh-tich-tot-dau-can-than-dau-tu-tintuc836758