Đời sống

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến

Con giáp tuổi Sửu phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với những chuyện phát sinh về tiền bạc đi nhé! Chớ để cảm xúc chi phối khiến bạn đưa ra quyết định sai lầm nào.

Tử vi ngày 14/06/2022 tức ngày 16/05 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến

Chính Tài xuất hiện mang tới cho Tý những cơ hội để sớm cải thiện nguồn thu nhập hiện tại của mình. Các kế hoạch kiếm tiền của con giáp này được tiến hành khá trôi chảy, kinh doanh buôn bán đều có lời lãi, thu lộc về tay. Những người làm công ăn lương cũng có lộc trời ban, thực ra đây cũng là thành quả sau một thời gian chăm chỉ làm việc của bạn chứ không chỉ dựa vào may mắn. Bạn nên duy trì phong độ hiện tại thật lâu để đường tiến thân thêm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc, trái ngược những niềm vui ở phương diện tài chính, chuyện tình cảm của Tý vẫn tồn tại nhiều vấn đề khiến bạn đau đầu. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn hy sinh nhiều cho tình yêu nhưng bạn không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 1

Tuổi Sửu được khuyên nên thận trọng trong chuyện tiền bạc kẻo vướng họa hao tài trong ngày Kiếp Tài chiếu mệnh. Nhiều chuyện tưởng chừng xong xuôi, chỉ còn chờ tới lúc thu tiền về tay thì bỗng trục trặc vào phút cuối khiến tiền bạc có nguy cơ tiêu tan. Bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính, trước khi đặt niềm tin cũng phải xem người đối diện là người ra sao, chớ nên cả nể. Hãy coi như đây là bài học đắt giá để không sai lầm thêm một lần nào nữa. Tình cảm cũng có dấu hiệu sa sút. Con giáp này ngày càng bất lực trong việc chung tay xây đắp mối quan hệ khi mọi thứ vẫn luôn chỉ có mình bạn nỗ lực. Hôm nay bạn chẳng muốn làm gì lãng mạn hay bày tỏ yêu thương với ai cả.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 2

Nhờ Tuất Dần Bán Hợp, tử vi hôm nay dự đoán người tuổi Dần có thể sẽ đón tin vui trong chuyện tình cảm. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận. Trong khi đó, các cặp đôi cũng có khoảng thời gian lý tưởng để xử lý những vấn đề và hiểu lầm trong mối quan hệ. Đừng nghe lời nói ra nói vào của người khác mà tự phá hỏng tình yêu của mình, hãy lắng nghe điều trái tim mách bảo và tin tưởng vào người ấy. Tài lộc ở thời điểm này nhìn chung vẫn khá dồi dào nhưng bạn cũng phải chi trả nhiều thứ cho sinh hoạt thường ngày nên khoản tích góp chưa thật sự nhiều. Công việc không có gì đáng ngại, bạn xử lý mọi thứ đâu ra đấy, duy trì phong độ ổn định của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 3

Cục diện Lục Hợp nâng đỡ người tuổi Mão giúp vận trình ngày mới của bạn thêm rực rỡ. Con giáp này may mắn nhận tin vui cả về tình cảm và tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu có kế hoạch ấp ủ, bạn nên tiến hành trong hôm nay để tranh thủ tận dụng cát khí. Về tài chính, hôm nay dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có chút lộc lá về tay, tiền tiêu rủng rỉnh không lo thiếu thốn. Nhưng vẫn nên chi tiêu có kế hoạch nhé, không nên vung tiền bạt mạng mà nên đề phòng những khi túng thiếu cần dùng tới. Những ai độc thân hôm nay vận đào hoa ngập lối, có cơ hội gặp được tiếng sét ái tình và đắm chìm trong tình yêu. Các cặp đôi hài lòng với mối quan hệ ngọt ngào hiện tại. Tình cảm của hai bạn khiến không ít người ghen tị và ngưỡng mộ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 4

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, tuổi Thìn dễ gặp xui xẻo trong ngày. Mối quan hệ với nghiệp không được tốt do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thậm chí có người còn bị chơi xấu sau lưng. Nguyên nhân ban đầu có thể do cách ăn nói của bạn gây ra hiểu lầm. Nếu con giáp này khéo léo hơn trong ứng xử, dùng thái độ khiêm tốn trong quá trình trao đổi với đối phương thay vì lên giọng áp đặt, rắc rối đã không xảy ra. Không ai muốn là người bị sai khiến hay điều khiển, bạn nên điều chỉnh lại bản thân trước khi trách móc người khác. Tin tích cực là thời gian này nguồn thu nhập của tuổi Thìn khá ổn định, lúc này bạn nên có những kế hoạch phù hợp để sử dụng các khoản tiền bạc dư dôi. Ngoài việc tiết kiệm một phần để đề phòng khi đau ốm bệnh tật thì bạn cũng có thể đầu tư thêm để tiền bạc tiếp tục sinh sôi nảy nở.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 5

Người tuổi Tị được Thiên Ấn ủng hộ nên công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến. Mọi thứ trở nên hanh thông thuận lợi, khó khăn đều được giải quyết dễ dàng, bản mệnh cũng thể hiện được bản lĩnh của mình trên con đường tìm kiếm công danh. Ngày này bạn còn có thể sẽ có những buổi hẹn khá quan trọng với những người mà bạn ngưỡng mộ. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn mở rộng mối quan hệ, quen biết thêm nhiều bạn mới, đặc biệt là người trong cùng lĩnh vực, giúp ích cho công việc tương lai sau này. Công việc suôn sẻ kéo theo tài chính ổn định, bạn gần như không gặp vấn đề nào về việc chi tiêu ở thời điểm hiện tại. Hỏa sinh Thổ cũng giúp tình yêu đôi lứa thêm bền chặt. Con giáp này đủ tâm lý và tinh tế để nhận ra khi nào đối phương cần được an ủi và vỗ về nhất.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 6

Tam Hợp cục độ mệnh, tuổi Ngọ có một ngày vượng cả tài lẫn tình. Việc kinh doanh buôn bán ở thời điểm này nhờ sự trợ giúp của quý nhân nên suôn sẻ vượt cả mong đợi của bản mệnh. Nhìn khoản lợi nhuận thu về, bạn có đôi chút bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng suy nghĩ đến việc tích lũy và đầu tư để duy trì tài khí thêm vượng. Con giáp này cũng giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp cá nhân của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không ngại khó khăn, cực khổ, chứng minh được vai trò không thể thay thế của mình. Ngũ hành tương sinh cũng giúp các cặp đôi được tận hưởng những giây phút ấm áp bên những người thân yêu của mình. Tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng thắm thiết hơn, gia đình êm ấm chính là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 7

Tuất Mùi Tương Phá sẽ không có lợi cho các dự định, mưu tính của người tuổi Mùi. Công danh sự nghiệp có phần chững lại, thậm chí còn có dấu hiệu sa sút nhiều. Có thể có kẻ tiểu nhân nắm bắt được sơ hở của bạn và tìm cách lợi dụng để phá hoại vị trí hiện tại của bạn hiện nay. Con giáp này cũng không nên chủ quan trong chuyện tiền bạc như cho người khác vay tiền hoặc vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những nơi nguy hiểm. Nếu không thận trọng thì bạn sẽ phải trả giá bằng việc tiền bạc hao hụt không ít. Ở phương diện tình cảm, bạn đang có đôi chút phụ thuộc vào người ấy mà đánh mất bản thân mình. Không chỉ không biết yêu thương bản thân, bạn còn khiến người ấy thấy ngột ngạt vì bị kiểm soát quá chặt chẽ. Sự bó buộc khiến đối phương mệt mỏi, chuyện tình cảm dễ tan vỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 8

Tam Hội cục che chở, tuổi Thân có nguồn năng lượng tràn đầy, làm việc hết mình, chính vì thế hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Điều này giúp cho bản mệnh có ngày làm việc tương đối thoải mái và dễ chịu mà không gặp phải áp lực hay căng thẳng nào quá lớn. Với màn thể hiện của mình, rất có thể trong thời gian tới bản mệnh sẽ được giao phó những trách nhiệm mới trong công việc, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chấp nhận thách thức. Đây cũng là thời điểm con giáp này có một bước tiến rất lớn trong sự nghiệp. Thổ sinh Kim cũng giúp hàn gắn những vết rạn nứt trong mối quan hệ lứa đôi. Cả hai đều chủ động nhận lỗi về mình để gìn giữ tình yêu. Người độc thân nên tích cực tham gia các buổi gặp mặt, giao lưu hơn và cũng sẽ kết bạn với nhiều đối tượng thú vị. Biết đâu trong đó con giáp này sẽ tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 9

Tuất Dậu Tương Hại, tuổi Dậu được nhắc nhở không được chủ quan trong bất cứ tình huống nào, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tiền bạc. Con giáp này có thể sẽ trải qua một ngày đầy căng thẳng với những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc hoặc giấy tờ, sổ sách tài chính. Chỉ cần một con số sai thôi là không thể lường trước được điều gì rồi. Những mưu tính công việc ở thời điểm này cũng trở nên khó khăn và trắc trở hơn với bản mệnh. Mọi việc đã lên kế hoạch bỗng chốc đổ vỡ khiến bạn không kịp trở tay. Điều này sẽ dẫn tới những hao tổn về tiền bạc cũng như khiến tinh thần bạn sa sút nghiêm trọng. May mắn là tình cảm hiện tại cũng tiến triển tốt đẹp, suôn sẻ. Thổ sinh Kim mang tới nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào giữa cả hai. Đừng quá lo lắng nếu cả hai khúc mắc bởi đó chỉ là chút gia vị cho tình yêu của hai bạn mà thôi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 10

Người tuổi Tuất được Tỷ Kiên trợ mệnh nên có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và có lợi cho tương lai của mình. Bạn không ngại đánh đổi để giành lấy thành công, cũng chẳng sợ khó hay sợ khổ, đó là lý do bạn có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Vận trình tài lộc cũng ở thời kỳ cực vượng, con giáp này có những cơ hội kiếm tiền rõ ràng hơn rất nhiều. Người tuổi Tuất chỉ cần phát huy hết khả năng, chịu thương chịu khó thì hoàn toàn có thể chiến thắng được những khó khăn, chông gai phía trước để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Phương diện tình cảm không phải mối bận tâm chính của Tuất trong ngày này, nhưng điều đó không có nghĩa bạn bỏ bê không đoái hoài gì tới nửa kia. Dù bận rộn nhưng con giáp này vẫn tranh thủ thời gian để hỏi han và quan tâm tới người ấy, giúp tình cảm luôn bền chặt.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 14/06/2022 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Tị thăng tiến - 11

Thiên Tài nhập cục, người tuổi Hợi đón khá nhiều vận may về tài lộc trong ngày. Tài tinh này giúp cho bản mệnh tìm được thời cơ kiếm tiền khi mà không ai tìm thấy được, hơn thế nữa con giáp này lại mạnh dạn dám nghĩ dám làm nên tiền bạc cứ thế chảy ào ào vào túi, rủng rỉnh chi tiêu. Ngày này bạn cũng sẽ tìm ra những cách mới để hoàn thành công việc được giao. Dĩ nhiên bạn vẫn mất một ít thời gian để thử nghiệm và điều chỉnh, song kết quả cuối cùng mới là điều bạn quan tâm và cảm thấy hài lòng về những thứ mình làm được. Nhưng ngũ hành xung khắc khiến tình cảm không được tốt đẹp như vậy. Bạn dần phải chấp nhận sự không hoàn hảo trong mối quan hệ của mình và cũng nhìn nhận lại những thiếu sót của bản thân. Song nếu đối phương vẫn tiếp tục đẩy mâu thuẫn lên cao, bạn khó có thể nhẫn nhịn thêm nữa.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-vi-thu-3-ngay-14062022-cua-12-con-giap-suu-hao-tai-ti-thang-tien-tintuc827617