Đời sống

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc

Con giáp tuổi Thìn quá mải mê và dành thời gian cho công việc mà không biết cân bằng với cuộc sống nên người ở cạnh bạn dễ chịu tổn thương.

Tử vi ngày 01/02/2023 tức ngày 11/01 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc

Thương Quang giáng họa cảnh báo tuổi Tý không nên chủ quan trong ngày này kẻo vướng vào rắc rối không đáng có, nhiều người còn có ý định thôi việc. Những người nào làm kinh doanh thì chớ nóng tính, vạ miệng kẻo mất khách. Hôm nay tuổi này ra đường đừng có nghênh ngang kẻo mất tiền oan. Đi chợ hay đi nhập hàng thì nên khéo léo một chút để có thể mặc cả được giá tốt cho mình. Một thái độ khiêm tốn, nhẹ nhàng và ôn hòa mới có thể cứu vãn đường tiền bạc cho bạn. Tình cảm tiến triển nhờ cục diện Thủy Mộc tương sinh. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại vì vẫn còn gia đình đứng sau cổ vũ. Bước ra ngoài bạn mới biết không ở đâu bằng ở nhà, ngoài đời thì phức tạp, chỉ khi về với gia đình mới vô tư được.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 1

Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi này tỉnh táo và thông thái trong công việc. Những người đang theo đuổi con đường công danh, thi cử sẽ gặp thuận lợi. Bạn thông minh hơn người nhưng vẫn chưa tận dụng hết ưu điểm của mình, cần có người dày kinh nghiệm dẫn dắt nhiều hơn nữa. Đường tiền bạc không quá xuất sắc nhưng cũng gọi là ổn. Tài chính của bạn tương đối ổn định, đừng lo về những khoản lặt vặt về sau nhé. Nếu hôm nay ai hỏi mượn tiền thì cứ từ chối khéo, đừng vì cả nể mà cho họ vay tiền. Chuyện tình cảm không như ý vì cục diện Mộc Thổ tương khắc. Có những chuyện tưởng chừng như rất nhỏ nhưng vào tay bạn lại xé ra to. Gia đình dễ có lục đục nhỏ hoặc một ai đó trong họ hàng bạn đang ốm đau mãi chưa khỏi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 2

Thiên Tài chiếu vận cho biết Dần là người sống tình cảm, trọng tình trọng nghĩa nên làm ăn hiếm khi phật ý ai bao giờ. Những ai có nghề tay trái hoặc làm trong lĩnh vực liên quan đến tính toán, tiền bạc sẽ thuận lợi hơn những người khác. Chuyện tiền bạc có tiến triển tuyệt vời, dù cày cuốc cật lực nhưng bạn vẫn dành ra thời gian để hưởng thụ thành quả mình làm ra. Con giáp này có thể thử vận may bằng cách mua vé số, bốc thăm trúng thưởng hoặc săn khuyến mãi trong hôm nay. Vận trình tình duyên ở mức bình ổn vì Mộc - Mộc tương hòa. Những mối quan hệ không quan trọng bạn hãy loại bỏ đi vì chúng sẽ cản trở bạn phát triển. Bạn bè không cần thu nạp quá nhiều, ít cũng được nhưng phải chất lượng.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 3

Tam Hội nâng đỡ tuổi Mão nên các bạn không phải lo lắng về sự nghiệp của mình trong ngày này. Với khả năng ăn nói khéo léo thì bạn sẽ được lòng tất cả mọi người, bao gồm cả cấp trên. Nay bạn cũng xong việc sớm, có thời gian để sắp xếp lại công việc và giao lưu với khách hàng. Tài vận ổn định nhờ Chính Tài tương trợ. Bạn cứ tập trung cho công việc hiện tại thì trời sẽ không phụ lòng bạn đâu nhé. Nay bạn còn có cơ hội gặp được quý nhân lớn tuổi, họ sẽ hỗ trợ bạn trên con đường kiếm tiền trong thời gian tới. Tình cảm không có biến động lớn nhờ hai hành Mộc tương Hòa. Hội độc thân hãy kiên nhẫn thêm một chút, ông Tơ bà Nguyệt đang tìm kiếm đối tượng phù hợp với bạn đó! Người có gia đình cần tập trung cho con cái nhiều hơn, đừng phó mặc con cho ông bà dạy dỗ.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 4

Thiên Ấn nhập mệnh đem lại sự mạnh mẽ và tiếng nói uy lực trong công việc cho Thìn. Theo đó, người thi cử sẽ đỗ đạt cao và người kinh doanh sẽ thu tài lộc lớn. Tuy nhiên dù thành công đến đâu bạn cũng nên khiêm tốn và ít khoe khoang để giữ may mắn ở lại bên mình. Đường tiền bạc của bản mệnh thuận lợi trăm bề nhờ Tam Hội trợ giúp. Những kẻ ghen ăn tức ở khi bạn làm được việc sẽ sớm nhận quả báo. Ở đời này, bạn cứ làm ăn chân chính, không lừa lọc ai thì sẽ thành công không sớm thì muộn, trời Phật luôn có mắt nhìn người, cứ yên tâm. Tình duyên của tuổi này có dấu hiệu xuống dốc vì cục diện Mộc khắc Thổ. Hai người không tìm được tiếng nói chung dẫn đến tranh luận gay gắt. Tuổi này còn khá khó tính, khi bạn làm gì là không muốn ai nhúng tay vào, đôi khi còn nói nặng lời với người thân.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 5

Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Tị khá mệt mỏi và hoang mang vì công việc hiện tại. Vì là con giáp tốt số, thành công sớm nên Tị khá cô đơn, hay rơi vào trạng thái tủi hờn. Phải chăng bạn đang thiếu tinh thần hợp tác với những người xung quanh? Cục diện Tương Hại không có lợi cho đường tiền bạc của con giáp này. Bạn mất khá nhiều tiền cho những việc lặt vặt hoặc mất tiền vì vi phạm giao thông. Hôm nay cũng không nên mua những đồ vật có giá trị hay mua vàng, ngày này là ngày không đẹp cho bạn. Mộc Hỏa tương sinh đem lại dấu hiệu tích cực cho đường tình cảm của bạn. Bạn vô cùng tỉnh táo trong tình yêu, hiếm khi để người ấy làm mình tổn thương lâu dài. Năm rộng tháng dài, hội độc thân cũng chẳng cần sốt sắng tìm người yêu làm gì, kết hôn muộn chắc gì đã khổ.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 6

May mắn được Chính Quan nâng đỡ nên Ngọ rất suôn sẻ trong chuyện làm ăn. Hôm nay là ngày đẹp để ký hợp đồng, nhập hàng, khai trương hoặc xin việc. Ai sắp bước vào kỳ thi nào đó thì nên tin tưởng vào năng lực của bản thân, bạn sẽ làm được và làm tốt hơn mong đợi. Tiền bạc có dấu hiệu tiến triển nhờ Tam Hội trợ giúp. Tài ăn nói khéo léo và tính cách hiền lành giúp con giáp này tăng thu nhập. Hôm nay nhiều người còn được người khác mời đi ăn hoặc được nhận tiền lộc từ khách. Mộc Hỏa tương sinh kích thích cho đường tình duyên của con giáp này bước lên một nấc thang mới. Nhiều bạn đang tính đến chuyện hôn nhân, cưới hỏi, sinh con trong thời gian này. Các bạn cũng nhận được sự yêu mến từ người khác vì tính cách lương thiện, hay thương người.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 7

Chính Ấn chiếu mệnh cho biết tuổi Mùi bắt đầu thay đổi thái độ làm việc, đầu óc tỉnh táo hơn và tiếp thu nhanh hơn. Lúc đi làm, bạn nên mạnh dạn nêu ra quan điểm của mình, biết đâu nó sẽ được mọi người đón nhận thì sao, đừng có rụt rè vì như thế khiến bạn rất khó phát triển. Hôm nay tiền bạc khá ổn định, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu kẻo cháy túi sớm. Những ai đang muốn tăng thu nhập thì nên kiếm thêm việc làm ngoài giờ, vừa đỡ phí thời gian vừa kiếm tiền tiêu vặt cho bản thân. Nhưng trong đường tình cảm Mùi nên cẩn thận vì cục diện ngũ hành Mộc Thổ tương khắc. Con giáp này yêu đương thì đừng tin người quá mức kẻo bị lừa lúc nào không hay. Bạn cũng đừng hóng hớt chuyện nhà người khác nhiều quá, dễ bị mắng oan vì vạ miệng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 8

Tỷ Kiên đe dọa khiến công việc của tuổi Thân hôm nay không thuận lợi như mong đợi. Cuộc sống thật sự quá khó khăn, thương trường là chiến trường, muốn vươn lên hôm nay hơi khó. Nhiều người còn nghe được những lời không mấy hay ho từ đối tác hoặc đồng nghiệp của mình. Đường tiền bạc của tuổi này lâm Tương Xung nên hôm nay tiền vào nhỏ giọt, tiền ra thì như nước. Bạn nên tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì chúng có thể thất bại, đem lại phiền phức cho bạn. Tình duyên của bản mệnh không tốt vì Kim khắc Mộc. Bạn bị hiểu lầm, bạn không buồn bã một chút nào chỉ tới khi có người giúp bạn giải thích mới tủi thân muốn khóc. Hôm nay bạn còn gặp phải những người quá thẳng tính lại còn vô duyên, câu nói vô tình của họ khiến bạn nghĩ nhiều.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 9

Đường công việc gặp Kiếp Tài nên Dậu đừng hy vọng nhiều, bạn còn là con giáp khổ trước sướng sau nên ai còn trẻ đừng ham thành công sớm. Hãy chú ý khi giao tiếp với những người có chức quyền, đừng ăn nói quá vô tư. Nếu bạn bị quá tải trong công việc, hãy nhận sự giúp đỡ từ người khác. Về tài chính bạn quá do dự, thiếu chủ động, thiếu tập trung nên hay đánh mất cơ hội kiếm tiền. Hôm nay bạn cũng không nên đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc như mua đồ, gửi tiền, mua vàng, mua đất. Đường tình cảm của con giáp này sẽ gặp nhiều rắc rối vì Mộc Kim tương khắc. Bạn không thể lường trước được lòng người, không cẩn thận còn bị bạn bè chơi xấu. Bạn cũng nên dẹp bớt thời gian ăn nhậu mà về với gia đình, bạn bè xã giao không cần thiết lắm đâu.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 10

Công việc của Tuất thứ 4 này có Thiên Ấn trợ lực nên cũng đỡ áp lực hơn hẳn. Bạn là người nói được làm được, có uy tín cao nên được nhiều người tin tưởng. Tiếng nói của bạn ở công ty cũng có hiệu lực hơn mọi ngày, nhưng bạn nên nhớ đừng lạm dụng chức quyền quá nhé. Đường tiền bạc có Tam Hợp cục tương trợ nên cũng tiến triển đều đều. Bạn đủ sắc sảo và khó có thể bị lợi dụng hoặc bị cuốn hút bởi các món đồ xa xỉ. Tuất ham cày cuốc, không muốn chịu thua ai bao giờ nên sức kiếm tiền của bạn trong hôm nay khá giỏi. Chú ý trong đường tình cảm một chút nhé vì bạn gặp ngũ hành Kim khắc Mộc. Thật ra, không có ai vì cuộc sống bận rộn mà chia tay với bạn cả, họ đang nói dối và ngụy biện. Ai có gia đình cần để mắt tới con cái nhiều hơn, đừng cho con đến vùng sông nước hoặc công trình đang thi công.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 01/02/2023 của 12 con giáp: Ngọ được giúp đỡ, Thìn tình duyên xuống dốc - 11

Tuổi Hợi khấm khá trong chuyện làm ăn nhờ Lục Hợp cục nâng đỡ. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​của họ. Trong làm ăn, bạn khá coi trọng vấn đề đạo đức và uy tín, nhanh nhẹn nên khá được lòng khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, đường tài lộc may mắn có Thực Thần chiếu cố nên tiền bạc cũng dư dả. Nhìn bên ngoài tuổi này có vẻ vô tư nhưng họ rất biết tính toán, cân đối giữa thu nhập và chi tiêu của mình khá tốt. Nhiều người còn được lộc bán hàng, lộc ăn uống nên cứ phải gọi là rủng rỉnh cả ngày. Đường tình duyên thuận lợi nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Bạn trân trọng những người dành thời gian cho mình, trân quý thời gian của chính bản thân mình. Hợi cũng chẳng thèm hơn thua, ai hiểu được thì hiểu, không thì thôi, bạn không muốn kết thân với những người cố chấp.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tu-vi-thu-4-ngay-01-02-2023-cua-12-con-giap-ngo-uoc-giup-o-thin-tinh-duyen-xuong-doc-a367727.html