Đời sống

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng

Tuổi Hợi nên dành thời gian cho bản thân thả lỏng một chút, sự căng thẳng chỉ khiến bạn liên tục đưa ra những quyết định sai lầm mà thôi.

Tử vi ngày 06/10/2022 tức ngày 11/09 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng

Hôm nay có Tam Hợp là cơ hội để giải quyết các vấn đề về cảm xúc cá nhân, cải thiện sự hòa hợp với người yêu, gia đình, bạn bè. Bạn có thể nhận được tin vui hoặc đón nhận sự quan tâm của một nhân vật đặc biệt nào đó. Người tuổi Tý đừng bốc đồng, nghĩ gì nói nấy trong ngày có Kiếp Tài tác động tới tâm lý của bạn. Hôm nay, bạn nên lắng nghe nhiều hơn là chia sẻ, bởi nói nhiều quá bạn sẽ không có thời gian để nghĩ xem điều gì mới là chính xác. Thổ - Thủy xung khắc khuyên bản mệnh luôn đề cao cảnh giác các kế hoạch tiền bạc của mình, tránh chi tiêu lãng phí vì những món đồ không mang lại nhiều giá trị, chỉ thỏa mãn sở thích của bạn. Nên ưu tiên việc tiết kiệm để đề phòng khi rơi vào khó khăn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 1

Ảnh hưởng của Sửu Thìn Tương Phá nên con giáp tuổi Sửu cảm giác khó yên, vất vả, không thể an tâm khi hoàn thành việc này đã có phát sinh việc khác. Chính Quan tạo cho con giáp tuổi Sửu môi trường tốt để làm việc. Một ngày để bạn giữ những bí mật, giữ cho mình không bị phân tâm bởi ồn ào xung quanh. Đây là lúc phải tập trung giải quyết mọi công việc. Vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 2

Hôm nay xuất hiện Tam Hội cho thấy sự hỗ trợ có ý nghĩa rất lớn với bạn bè của bạn ngày hôm nay. Vì thế, hãy cho họ thấy bạn ở bên cạnh vì họ. Đây là ngày thể hiện tấm lòng chân thành. Thực thần ghé thăm khuyên tuổi Dần chớ nên ép bản thân làm những việc mà bạn không muốn ngày hôm nay. Hãy chọn lựa những gì bạn thích, bởi vì nhờ như thế, và sẽ có một ngày vui vẻ, dễ chịu. Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe giảm sút và cần phải được nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng ôm đồm quá nhiều nhiệm vụ từ nơi công sở cho tới việc trong nhà, bạn nên biết để cho người khác hỗ trợ nếu không muốn mệt mỏi thêm.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 3

Nhân khi có Tam Hội người tuổi Mão nên ưu tiên thời gian của mình cho việc gắn kết tình thân. Những buổi ăn uống gặp gỡ cùng mọi người mang lại cho bạn năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống. Thương Quan hối thúc khiến con giáp tuổi Mão có xu hướng nói mà không nghĩ, gây tổn thương cho những người xung quanh. Đôi khi dù bạn biết sự thật nhưng cũng nói giảm nói tránh để người ta bớt buồn nhé. Ngũ hành xung khắc cho thấy các trách nhiệm công việc, gia đình có thể đòi hỏi khá nhiều ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà quên dành thời gian để nạp năng lượng. Cho mình những khoảng lặng thư giãn giúp bạn lấy lại năng lượng tinh thần.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 4

Thìn Thìn Tự Hình khiến người tuổi Thìn cứ có chuyện gì xảy ra cũng suy nghĩ mãi không thôi, bạn rất cần một người có kinh nghiệm đưa ra chỉ dẫn để bạn tránh sa đà vào việc suy nghĩ tiêu cực. Nếu có thể bạn nên dành thời gian đọc sách, thiền hoặc tập yoga để tái tạo lại năng lượng. Thiên Quan là tác động cản trở các tiến trình của con giáp tuổi Thìn ngày hôm nay, nhưng khi có thử thách lại là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình. Hãy tiếp tục cố gắng và xây dựng lòng quyết tâm cao độ để vượt qua chúng bạn nhé. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 5

Nhờ có Thiên Tài mà con giáp tuổi Tị có thể củng cố quyền lực, tìm kiếm phần thưởng đáng kể cho mình, nhưng hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Lời khuyên quan trọng cho bạn là đừng quá duy tâm trong mọi việc, đôi khi cần lý trí hơn. Thổ - Hỏa tương sinh mang lại tin vui trong chuyện tình cảm để bản mệnh có thêm niềm tin mới, thế nhưng lần này bạn đón nhận mọi thứ với thái độ ung dung và thoải mái hơn. Những cặp đôi có nhiều thời gian trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn. Ngày 6/10/2022 là ngày Ngày Vãng vong. Ngày này được xem là ngày xui xẻo, thế nên bản mệnh nên hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày này.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 6

Chính Tài ghé thăm cho thấy con giáp tuổi Ngọ có cơ hội kiếm tiền, phục hồi các dự án để sinh lời. Khả năng phán đoán tốt là hậu thuẫn, vì thế, hãy chủ động để ý đến những tin tức có lợi cho mình. Thổ - Hỏa tương sinh mang lại cơ hội mà chính bạn trước đây còn chưa ngờ tới, hãy trân trọng những gì đáng có, tuy nhiên cũng nên có kế hoạch sắp xếp để tối ưu lại cuộc sống của mình. Thế nhưng đừng vì thuận lợi hơn một chút mà đã chủ quan nhé. Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh nên ưu tiên những việc như: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 7

Chính Quan mang đến tin vui trong công việc cho con giáp tuổi Mùi. Bạn đã rất nỗ lực để đạt được những thành quả nhất định, tại sao không ăn mừng điều đó? Bạn xứng đáng có được một phần thưởng nho nhỏ cho công sức của mình đã bỏ ra. Thổ khí vượng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh, có thể là bệnh cũ tái phát hoặc gặp bệnh theo mùa. Dù thế nào bạn cũng nên ngủ sớm vì đó cũng là cách để hỗ trợ cho hệ miễn dịch của bạn hoạt động tốt hơn, chống đỡ lại bệnh tật. Hôm nay theo dân gian là ngày nên kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường. Do đó, bản mệnh lưu ý không nên tiến hành những việc trên trong hôm nay nhé.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 8

Ngày có Tam Hợp ghé thăm, người độc thân gặp may mắn trong tình cảm, tuy nhiên nên hiểu rằng mọi thứ ban đầu có thể dễ dàng nhưng một hành trình dài đòi hỏi bạn thật nhiều nhẫn nại, nỗ lực. Đôi khi, có những việc bạn cần học cách nhẫn nhịn chờ đợi. Người tuổi Thân có thể nhận được tin vui liên quan đến sự phát triển bản thân khi được Thiên Ấn che chở. Bạn sẽ có được sự công nhận và giúp đỡ của mọi người xung quanh. Ngũ hành tương sinh dự báo tình hình sức khỏe khởi sắc, nhất là những ai đang kiên trì theo đuổi những chế độ cải thiện cơ thể lành mạnh. Nhiều người lấy lại được vóc dáng trẻ trung, ít mỡ thừa và cảm nhận cơ thể của mình nhẹ nhõm hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 9

Lục Hợp mang lại suy nghĩ hài hòa, vui vẻ cho con giáp tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà khi ai đó có góp ý gì bạn cũng đón nhận với thái độ tích cực, không hề buồn lòng vì bất cứ ai. Chính Ấn xuất hiện cho thấy hôm nay có rất nhiều kỳ vọng được đặt lên vai con giáp tuổi Dậu, bạn cần cho thấy rõ rằng mình có thể làm được những điều gì. Đừng ôm đồm và rồi khiến người khác thất vọng còn bản thân mệt mỏi. Ngũ hành tương sinh cho thấy tài chính của bản mệnh được cải thiện, tiền bạc rủng rỉnh. Bạn ít có những khoản phát sinh trong thời gian này, nhờ đó mà tiết kiệm được một khoản kha khá.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 10

Thìn - Tuất Tương Xung dự báo mâu thuẫn trong tình cảm mà người tuổi Tuất không thể nào lường trước được. Nhưng hãy thông cảm cho những cảm xúc tiêu cực của đối phương vì có thể hiện tại cuộc sống của họ đang có chút khó khăn, bạn cố tranh cãi hơn thua cũng không nên chút nào. Thiên Quan dự báo nhiều việc đang đổ dồn và rối tinh, con giáp tuổi Tuất lúc này nên ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Nếu không bạn sẽ rơi vào tình huống càng làm càng sai nhiều. Cuộc sống tuy có nhiều xáo trộn và bạn không vui nhưng thực ra lại mang nhiều bài học nhất, giúp bạn nhanh trưởng thành nhất có thể. Do đó, đừng chỉ nhìn nhận, đánh giá vấn đề một chiều mà chuốc buồn tủi vào lòng nhé.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 06/10/2022 của 12 con giáp: Hợi áp lực, Mùi có tin mừng - 11

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên một số chuyện từng xảy ra sẽ gây áp lực cho con giáp tuổi Hợi, khiến bạn nghĩ ngợi, căng thẳng. Đừng để những chuyện đã qua quấy rầy mình, nếu không bạn sẽ mệt mỏi và có xu hướng lặp lại sai lầm. Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh lưu ý tới khía cạnh tình cảm, đừng chỉ sống đơn giản cho ngày hôm nay. Trong một mối quan hệ, để có được sự lâu dài, bạn cần phải có sự nuôi dưỡng tình cảm từ cả hai phía. Ngày 6/10/2022 dương lịch là ngày Can Nhâm, không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh lưu ý điều này để tránh tác động lên vị trí này, hạn chế rắc rối có thể xảy ra.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tu-vi-thu-5-ngay-06-10-2022-cua-12-con-giap-hoi-ap-luc-mui-co-tin-mung-a360839.html