Đời sống

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái

Trong ngày hôm nay, tất cả các mối quan hệ của tuổi Tý từ đồng nghiệp cho đến người thân, bạn bè đều không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nên xem xét lại bản thân có đang quan trọng hóa vấn đề không nhé?

Tử vi ngày 25/11/2022 tức ngày 02/11 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý dễ gặp bất hòa, mâu thuẫn với đồng nghiệp, khiến công việc tưởng chừng quen thuộc cũng khó có thể tiến triển thuận lợi như dự kiến. Thời điểm này, bản mệnh nên bình tĩnh suy nghĩ, hành xử thận trọng, không nên “chuyện bé xé ra to”, thậm chí đẩy mình vào cảnh kiện cáo, thị phi. Sự thật cuối cùng sẽ chứng minh ai đúng ai sai, ai mới là người dành tâm huyết cho công việc. Thủy khắc Hỏa, tình cảm không có dấu hiệu cải thiện, bản mệnh và nửa kia vẫn thường xuyên rơi vào cảnh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau. Thậm chí con cái và cha mẹ trong gia đình cũng bất hòa, không ai chịu nghe theo quan điểm của ai.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 1

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu phải đề phòng đến sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân. Kẻ xấu có thể tận dụng mọi cơ hội để gây ra phiền phức cho bạn, song bản mệnh chớ nên quá để tâm đến điều đó. Người làm ăn kinh doanh cần phải cẩn thận trước những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ. Trước khi đưa ra quyết định gì, bản mệnh cần kiểm chứng thông tin, không nên vội vã tin vào điều gì mù quáng. Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này lại có những dấu hiệu phát triển khá lạc quan. Bạn nhận được sự chú ý của người khác giới. Hãy thử để ý để nhận ra xem đó là ai. Nếu bạn cũng có thiện cảm với đối phương thì hãy cho người đó cơ hội.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 2

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến của mọi người. Hãy dũng cảm bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ, cổ vũ. Phương diện tài lộc có tăng tiến nhưng chưa có những bước phát triển quá rực rỡ trong ngày hôm nay. Đây là lúc khá thích hợp để bạn mở rộng quan hệ, kí kết hợp đồng với khách hàng, đối tác, dọn đường cho sự phát triển tương lai. Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc với những đồ vật trong đó hoặc dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 3

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Mão hạn chế hợp tác, đầu tư với những đối tác mới lúc này nếu không muốn rơi vào cảnh mâu thuẫn hoặc bị lừa gạt, tiền bạc thất thoát. Bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu thêm về đối tác, khách hàng của mình. Khi cầm tiền trong tay, bạn cũng cần giữ thật kĩ chứ không nên vội vàng làm giàu. Lời rủ rê của người ngoài có thể nghe rất bùi tai, nhưng phía sau đó là rất nhiều nguy cơ mà những người thiếu kinh nghiệm như bạn chưa thể biết trước được. Mộc sinh Hỏa, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng rất thu hút, thậm chí bạn phải lòng người ấy ngay từ giây phút đầu tiên. Bạn hãy thử trò chuyện với đối phương và giữ quan hệ với người đó nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 4

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội gặp được quý nhân hoặc đối tác triển vọng, giúp ích cho sự nghiệp phát triển. Phương diện tình cảm cũng có tin vui khi vợ chồng bạn tháo gỡ được những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó. Cả hai đã hạ cái tôi của mình xuống nên không còn so đo ai đúng, ai sai như trước nữa. Hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành các công việc trọng đại. Vì vậy, bản mệnh nên hạn chế thực hiện những công to việc lớn, nếu có thể thì lùi sang ngày khác để gặp nhiều may mắn hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 5

Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị biết cách nắm bắt cơ hội và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng, thậm chí là cất nhắc thăng chức, tăng lương. Với người làm lãnh đạo, bạn đưa ra những quyết sách đúng đắn thúc đẩy cả tập thể tiến về phía trước. Bạn luôn quan tâm đến cấp dưới nên cũng nhận lại được sự yêu mến và tôn trọng của mọi người. Tuy nhiên, Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, đồng thời chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 6

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ thường xuyên phức tạp hóa mọi chuyện, khiến những nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó giải quyết hợp nhiều. Trong trường hợp không tự giải quyết được vấn đề, bạn cũng hoàn toàn có thể trao đổi với đồng nghiệp, lãnh đạo hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra định hướng đúng đắn để khắc phục khó khăn. Ngày 2 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 7

Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự quan tâm và ưu ái của cấp trên. Đối phương có thể đưa cho bạn những góp ý, kiến nghị sửa đổi hoặc gợi ý hướng đi mới, giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về chính bản thân mình. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, cởi mở khi tiếp xúc với những điều mới mẻ, như vậy thì bạn sẽ không còn bị bó hẹp trong những cái mình đã biết, đồng thời nhanh chóng đạt được những bước phát triển khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm cũng có những bước tiến rõ rệt khi bạn đã dũng cảm đối diện với cảm xúc thực tế của mình. Hãy đối xử chân thành với người bạn yêu mến, sớm muộn gì bạn cũng sẽ được đáp lại bằng tình cảm tương tự.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 8

Thiên Ấn soi đường, người tuổi Thân tìm được cơ hội để thể hiện tài năng của mình.Những điều bạn làm khiến mọi người đều phải nhìn nhận bằng ánh mắt khác xưa. Đặc biệt, bạn còn giúp tập thể tìm ra hướng phát triển phù hợp. Một trong những điều bạn cần làm trong hôm nay là mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình. Với sự thông minh, nhiệt tình và tính cách thú vị, bạn chắc chắn có thể chiếm được thiện cảm của nhiều người xung quanh, trong đó có cả quý nhân của bạn. Hỏa khắc Kim là lời nhắc nhở con giáp này cần chân thành hơn trong chuyện tình cảm. Dù đào hoa đến mấy thì bạn cũng không nên giữ quan hệ với nhiều người một lúc. Nếu bạn không thật lòng thì sẽ chẳng bao giờ xây dựng được quan hệ lâu bền.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 9

Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu thường có những suy nghĩ muộn phiền, bất an, lo lắng, không dám chấp nhận tình cảm của người khác. Bạn cho rằng người khác tiếp cận mình đều vì một mục đích nào đó chứ không có ai chân thành. Tuy nhiên, bạn cần thoát khỏi tình trạng này và hướng mình đến những điều tích cực hơn. Xung quanh bạn vốn không bao giờ thiếu những người chân thành. Chỉ cần bạn chú ý quan sát hành động của mọi người, mở lòng hơn và sẵn sàng cho ai đó một cơ hội. Chính Ấn nâng đỡ, sự nghiệp của bản mệnh phát triển bình ổn. Khó khăn là không tránh khỏi trên con đường đi đến thành công song bạn cũng không cần phải quá lo lắng, quý nhân sẽ luôn xuất hiện kịp thời giúp bạn hóa giải nguy cơ.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 10

Thiên Quan tác động khiến người tuổi Tuất thường ham vui, dễ bị phân tán, khó tập trung vào công việc. Nếu như không chấn chỉnh bản thân, bạn sẽ dễ để xảy ra những lỗi sai không đáng có và tạo ra ấn tượng xấu với người làm lãnh đạo. Bạn cũng cần phải xác định rõ điều mình mong muốn và cần phải làm trong thời điểm này là gì. Có như vậy thì khi đứng trước các sự lựa chọn, bản mệnh mới không chần chừ, do dự, tạo cơ hội cho kẻ khác vượt qua mình. Hỏa sinh Thổ, bản mệnh vốn rất đào hoa, đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động tiếp cận người ấy. Hãy thể hiện những mặt tính cách hấp dẫn của mình, tin rằng bạn có thể chinh phục đối phương.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 25/11/2022 của 12 con giáp: Tý dễ gặp bất hòa, Mùi được cấp trên ưu ái - 11

Thủy khắc Hỏa khuyên người tuổi Hợi, dù bạn có nổi bật và được nhiều người quan tâm thì cũng cần phải giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Việc quá gần gũi với một người nào đó có thể gây ra những tin đồn không hay, tác động xấu tới quan hệ vợ chồng. Với người độc thân, bạn chớ nên ngây thơ tin theo lời tán tỉnh ngọt ngào của các đối tượng khác giới. Muốn biết đối phương có chân thành với mình hay không, bạn cần quan sát hành động của người đó nhiều hơn. Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tu-vi-thu-6-ngay-25-11-2022-cua-12-con-giap-ty-de-gap-bat-hoa-mui-uoc-cap-tren-uu-ai-a364152.html