Giải trí

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 36: Minh tát Hào trước mặt bố chồng tương lai

Lo sợ mối quan hệ bị phát hiện, Minh đã ra tay tát Hào đau điếng khiến anh chàng ngơ ngác.

Mở đầu preview tập 36 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ mở đầu bằng phân đoạn, bố mẹ đẻ của Giang bày tỏ lo lắng cho cuộc hôn nhân của con gái. Bà Thanh bồn chồn không yên khi Việt lại gọi tên của vợ cũ trong lúc nói chuyện với mẹ vợ.

Thằng con rể của ông đang gọi điện thoại với tôi thế mà nó gọi luôn tên vợ cũ của nó ông ạ. Hoá ra là nó đang ở với vợ cũ của nó à? Con mình thì đang về quê. Chẳng biết là thế nào? Thế bây giờ thế nào đây hả ông?”- bà Thanh giãi bày.

Chồng bà Thanh trấn an vợ, có thể vì con gái ốm nên Việt và vợ cũ cùng nhau chăm sóc con bé. Tuy nhiên, bà Thanh vẫn “đứng ngồi không yên” và có linh cảm xấu về cuộc hôn nhân của Giang và Việt.

Dù lo cho con nhưng bố Giang vẫn tỏ ra lạc quan để vợ yên lòng. Ông cho rằng, Giang vì nhớ bố mẹ nên về quê và dặn vợ nấu một vài món ngon cho con gái.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 36: Minh tát Hào trước mặt bố chồng tương lai

Ông Tiện đến tận công ty của Minh nhưng lại tìm Ngọc, nhân viên của Minh. Ông Tiện nói phát hiện ra sợi tóc ở phòng ngủ của Hào và nghĩ ngay đến Ngọc. Ông Tiện hớn hở mừng ra mặt khi nghĩ con trai mình đã có bạn gái.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 36: Minh tát Hào trước mặt bố chồng tương lai - 1

 Minh Minh đứng gần đó nghe thấy hết mọi chuyện nhưng lảng tránh bỏ đi. Đúng lúc này thì Hào lại đến. Cả hai đang ôm nhau tình tứ thì bị ông Tiện và Ngọc bắt gặp.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 36: Minh tát Hào trước mặt bố chồng tương lai - 2
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 36: Minh tát Hào trước mặt bố chồng tương lai - 3

Ngay lập tức, Minh Minh tung một cái tát vào Hào. Có vẻ như cô chưa sẵn sàng công khai mối quan hệ này.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 36: Minh tát Hào trước mặt bố chồng tương lai - 4

Trong khi đó, Lam vẫn nuôi ý định sinh con với Việt bằng giải pháp nhờ mang thai hộ nhằm lấy tế bào gốc ghép cho Mai Anh cứu cô bé khỏi căn bệnh hiểm nghèo. Lam khóc lóc nói với Việt sẽ cầu xin Giang một lần nữa để có sự đồng ý từ người vợ hiện tại của Việt.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 36: Minh tát Hào trước mặt bố chồng tương lai - 5

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-36-minh-tat-hao-truoc-mat-bo-chong-tuong-lai-tintuc839374