Giải trí

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột

Luyến đồng ý lấy Nghĩa, muốn rời khỏi khu xóm chợ nghèo và thử một lần tận hưởng cuộc sống của người có điều kiện.

Mở đầu tập 26 Cuộc đời vẫn đẹp sao, bà Tình thấy Luyến ăn diện, đi giày cao gót, làm dáng điệu đà chuẩn bị hẹn hò, bà thấy hạnh phúc trong lòng vì sau những tổn thương mà con trai bà gây ra, cuối cùng con tim Luyến cũng vui trở lại. 

Nghĩa đến đón Luyến đi chơi, khi về mua rất nhiều đồ cho Luyến. Trước mặt Nghĩa, bà gọi Luyến là con nhưng khi nghe Luyến giải thích với Nghĩa rằng bà chỉ là người ở ghép, bà hiểu ý nên chuyển sang gọi Luyến là 'cô'. Nghĩa thắc mắc thì Luyến nói bà Tình bị lẩm cẩm.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 1

Lúc ra về, thấy Nghĩa - Luyến ôm nhau, Lưu nóng cả mắt, ghen tuông ném đồ vào cặp đôi rồi bỏ chạy. Hành động của Lưu càng khiến Nghĩa muốn sớm đón Luyến về ở chung, rời khỏi khu ổ chuột này.

Sau khi Nghĩa về, bà Tình tỏ ý mừng cho con dâu khi có người yêu thương, chăm sóc. Bà khen Nghĩa là người thoáng đãng, chu đáo khi mua sắm cho Luyến nhiều thứ. Luyến thì muốn từ nay bà Tình đừng xưng hô mẹ - con với mình, cô không muốn người khác hiểu lầm.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 2
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 3

Không muốn trở thành gánh nặng của Luyến, bà Tình quyết định đi bán hàng lại. Đúng lúc bà định di bán thì Nghĩa phi xe đến gặp Luyến. Nghĩa đã biết hết chuyện bà Tình là mẹ chồng cũ của Luyến, cũng biết chồng Luyến là kẻ phụ bạc nên thắc mắc nếu Luyến không còn tình cảm với chồng thì đèo bòng mẹ chồng làm gì. Luyến nói bà ở ghép đỡ tiền phòng, hơn nữa cũng già cả tội nghiệp. Nghĩa nói thẳng rằng anh sẽ không đèo bòng bất cứ người thân, họ hàng hay người quen nào của Luyến. Bà Tình lén nghe được những lời này, bà lại rơi nước mắt sợ mình làm ảnh hưởng đến hạnh phúc mà con dâu khó khăn lắm mới gặp được.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 4
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 5

Lưu nghe thấy bực quá nên lộ mặt can thiệp. Lưu bảo Nghĩa đang tìm osin phục vụ, cho một danh phận chứ yêu thương gì Luyến. Luyến bảo Lưu nên tôn trọng cô và Nghĩa, cô biết Lưu tốt bụng nhưng đây là chuyện riêng của cô, anh đừng xen vào. Bà Tình xin Lưu đừng can thiệp vào chuyện của Luyến nữa.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 6

Luyến dù mặt tỏ ra lạnh lùng, không muốn xưng hô mẹ  - con nhưng bà Tình biết cô vẫn quan tâm, lo lắng cho bà. Luyến nấu một bữa cơm ngon cùng ăn với bà Tình, cô cũng mua nón mới tặng bà còn bà tặng Luyến thỏi son, dặn con dâu sắp lấy chồng rồi, từ nay đi đâu thì tô chút son cho rạng rỡ, tươi tắn.

Luyến nói có chuyện muốn thưa với bà. Không để Luyến kịp nói, bà Tình trấn an Luyến đừng bận tâm quá đến mình, mình còn sức khoẻ, còn đi làm tự lo cho mình được, Luyến cứ lo cho hạnh phúc của riêng mình. Bà nói thấy Luyến gặp được một người tốt như vậy, có thể lo cho cô cuộc sống đủ đầy, bà chẳng mong gì hơn.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 7
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 8

Lưu thì hỏi Luyến thích Nghĩa vì tiền hay vì Nghĩa, Luyến bảo thích tất. Lưu lại hỏi nếu anh có chút tiền thì Luyến có chọn anh không. Luyến bảo đã là giả sử thì không bao giờ xảy ra, hỏi làm gì cho mất công. Lưu cũng bảo chuyện hôm trước cô với Nghĩa nói với nhau bà Tình cũng nghe hết cả rồi nhưng bà không nói ra vì nghĩ cho Luyến.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 9
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 10

 Luyến đi làm, kéo xe mệt lả, cô nghĩ đến những lời chị Hòa khuyên nên sớm đồng ý lấy Nghĩa, chẳng lẽ Luyến định sống vất vả mãi ở khu chợ này hay sao. Đúng lúc này Nghĩa xuất hiện mang đồ ăn đến cho cô khiến Luyến cảm động. Về nhà nhìn bà Tình đã ngủ say, Luyến lại nghĩ đến những khoảng thời gian hai mẹ con sống vui vẻ bên nhau, coi nhau như ruộ thịt. Luyến vừa muốn thoát khỏi cảnh nghèo khó nhưng vừa không nỡ bỏ bà Tình lại bơ vơ. 

Luyến đến gặp Nghĩa, nói Nghĩa yên tâm nếu cả hai đến với nhau thì cô cũng không để anh đèo bòng ai. Luyến được Nghĩa mua tặng cho một chiếc nhẫn đắt tiền, Nghĩa hứa nếu Luyến về ở với mình thì Luyến sẽ có tất cả. Nghĩa giục Luyến mau về ở với mình, Luyến gật đầu đồng ý.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 11
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 12

 Gần về tới nhà, Luyến gặp Lưu đang uống rượu một mình. Luyến cầm chai rượu tu một hơi rồi tâm sự đã chán cuộc sống này lắm rồi, muốn thoát khỏi khu xóm chợ này. Cô nghĩ lại từ ngày lên đây, cô chỉ biết đến kiếm tiền trả nợ, lo ăn từng bữa. Luyến muốn được một lần thử cảm giác của người có điều kiện, được ngủ ngon không phải vì mệt nhọc, được thức dậy trong ngôi nhà đúng nghĩa và không phải lo hôm nay ăn gì, làm gì, kiếm được bao nhiêu tiền. 

Luyến quay sang hỏi Lưu cô muốn sống một cuộc sống như vậy có được không? Lưu nói cuộc đời Luyến thì Luyến tự quyết.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 13
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 26: Luyến nhận nhẫn từ Nghĩa, đồng ý lấy đại gia để lên đời, rời khỏi khu ổ chuột - 14

 Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 27 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-26-luyen-nhan-nhan-tu-nghia-dong-y-lay-dai-gia-de-len-doi-roi-khoi-khu-o-chuot-d164857.html