Giải trí

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay

Thạch không muốn tình cảm mẹ con Nga căng thẳng, thêm nữa bản thân lại đang nợ nần chồng chất nên quyết định chia tay Nga.

Mở đầu tập 30 Cuộc đời vẫn đẹp sao, Hòa đến tận quán cà phê nơi Thạch làm việc để nói chuyện. Hòa hỏi thẳng Thạch đã tiêu số tiền Nga đưa cho chưa. Thạch nói mình chưa dám động đến. Hòa yêu cầu Thạch trả số tiền lại cho mình.

Sau đó, Hòa bắt đầu dùng những lời lẽ xúc phạm Thạch như "đào mỏ", "đầu đường xó chợ"... "Loại người như cậu tìm con gái nhà có điều kiện để đeo bám. Định làm chạn vương à?"... Cuối cùng, Hòa yêu cầu Thạch hãy chia tay Nga và chuyên tâm học hành, đi làm kiếm nhiều tiền.

Hòa đưa lại số tiền và nói cho Thạch nhưng cậu không nhận nên Hòa cũng cầm đi.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 1

Ngay sau đó, Thạch cũng bị chủ quán cà phê cho nghỉ việc vì làm ảnh hưởng đến uy tín của quán.

Nhóm côn đồ tìm đến tận xóm trọ để bắt Lưu trả nợ thay Thạch. Ban đầu, Lưu nói mình chỉ có cái 'xác khô' này và tuyên bố không trả nợ. Tuy nhiên, khi nhóm đòi nợ khống chế Thạch, Lưu không dám thách thức nữa. 

Thấy nhóm côn đồ đến đe dọa bố con Lưu, bà con xóm trọ thể hiện tình đoàn kết, người cầm gậy, người cầm gạch, bà Tình cũng lăm lăm chiếc đòn gánh, Nhật vừa mài dao vừa nói mấy hôm trước có đám xăm trổ đến xóm trọ và giờ đang cấp cứu ở bệnh viện khiến nhóm đòi nợ cũng không dám đụng đến bố con Lưu.  Lưu nói cấm bọn chúng không được động đến một sợi tóc của con trai mình thì tiền Lưu sẽ trả không thiếu một xu trong vòng nửa năm. Thế nhưng bọn chúng chỉ cho bố con Lưu khất 3 tháng.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 2

Khi tất cả ra về, Thạch quỳ gối xin lỗi bố nhưng Lưu nói con hãy thẳng lưng lên, nghèo nhưng phải sống đàng hoàng, tử tế. Bà Tình thấy cảnh này cũng xót xa nhưng cũng chẳng có tiền để giúp bố con Lưu.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 3
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 4
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 5

Thạch lê bước chân nặng trĩu về phòng đã thấy Nga đứng ngoài chờ. Thạch đề nghị chia tay. Mặc cho Nga níu kéo, muốn cả hai bên nhau vượt qua khó khăn nhưng Thạch nói tình yêu không đúng thời điểm sẽ chỉ là gánh nặng. Cuối cùng, Nga đành rơi nước mắt ra về.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 6
Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 7

Hôm sau Nga đến tìm mẹ, trách bà Hòa tại sao lại đến gặp Thạch để đòi tiền, trong khi đó là tiền của cô. Hòa nói Nga chưa làm ra tiền nên đó là công sức mồ hồi của bố cô, Hòa không muốn con mình ngu muội, bị bạn trai đào mỏ như vậy.

Nga vẫn bảo vệ Thạch, nói cậu nghèo nhưng không xấu. Hòa vẫn nói nghèo sẽ tham lam lâu dần rồi cũng xấu. Nga thất vọng vì mẹ suy nghĩ thiển cẩn như thế.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 8

Hòa mắng con, bắt Nga chia tay bởi không muốn vì 'thằng đầu đường xó chợ' ấy mà mẹ con xa cách. Nga thì nói mẹ xa mình từ bé nên giờ mẹ có từ mặt thì cô vẫn yêu Thạch.

Nga nói mẹ cay nghiệt như vậy là vì tiền, nhưng bà Hoà khẳng định là vì con, tương lai của con. Nga không cần mẹ lo cho mình, rồi bỏ về, khiến Hoà rơi nước mắt vì con gái không chịu hiểu nỗi lòng của người mẹ.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 9

Luyến đứng nghe cuộc nói chuyện của hai mẹ con. Sau khi Nga về cô cũng tỏ ý không hài lòng khi Hòa cho rằng những người nghèo sẽ tham lam. Trong khi Luyến, Lưu và rất nhiều những người lao động nghèo ở đây đều không giống như những gì Hòa nói.

Vì khoản nợ của con trai, Lưu bắt đầu làm lụng quần quật, không nề hà công việc nặng nhọc, ăn uống tằn tiện khiến Điền xót xa.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 30: Bị mẹ Nga chửi bới xúc phạm, Thạch nói lời chia tay - 10

 Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-30-bi-me-anga-chui-boi-xuc-pham-thach-noi-loi-chia-tay-d165843.html