Giải trí

Đấu trí tập 20: Vũ muốn nhập hội 'rich kid', bà Bằng bị bắt

Từ khi bắt gặp Quyên ở biển, Vũ lại càng muốn theo đuổi vụ án.

Mở đầu preview Đấu Trí tập 20, đêm khuya, Vũ gọi người em ở khu nghỉ dưỡng để hỏi dò về nhóm "rich kid" của Quyên - con gái ông Cửu - Chi cục trưởng Chi cục Hải quan tỉnh. Cậu này tưởng Vũ không quan tâm đến bạn gái nên khuyên: "Cơm nhà không ăn, anh cứ đi dòm sang mâm hàng xóm".

Cậu em này cho biết nhóm đó tụ vào một phòng, bây giờ chắc đang tưng bừng. "Lần nào đến đây chả thế!" - cậu cho Vũ biết. Vũ ngỏ ý muốn vào phòng của đội đó khiến cậu em rất bất ngờ. Liệu cậu ta có giúp cho Vũ vào được phòng của nhóm "rich kid"?

Đấu trí tập 20: Vũ muốn nhập hội 'rich kid', bà Bằng bị bắt

Cũng trong tập này, Vũ hỏi Lam về việc mẹ có thăm dò về nghề nghiệp của mình không. "Mẹ lo nguy hiểm rình rập nên mới muốn anh chuyển nghề khác", Lam nói. Khi Vũ nói muốn biết suy nghĩ của Lam, cô thẳng thắn: "Sự nghiệp của anh là do anh lựa chọn mà, em tôn trọng".

Đấu trí tập 20: Vũ muốn nhập hội 'rich kid', bà Bằng bị bắt - 1

Trong khi đó, đại tá Giang đã tìm ra mối quan hệ giữa bà Bằng và Khải Tuấn và cùng đồng đội của mình đến tận phòng làm việc của bà Vụ trưởng. Đại tá Trần Giang nói, qua lời khai của hai đối tượng, bà Bằng đã hẹn gặp họ ở thành phố biển để ký bổ sung cho hồ sơ nhằm đối phó với cơ quan điều tra. Rất tiếc, cuộc hẹn đó chưa kịp diễn ra thì Khải - Tuấn đã bị bắt.

Bà Bằng cãi biến, nói Khải và Tuấn vu khống để chạy tội và đổ vạ lên đầu mình. Bà Bằng định trốn chạy và nói phải đi họp nhưng bị đại tá Giang ngăn lại và khuyên bà hãy bình tĩnh. "Chúng tôi đang cố gắng giữ thanh danh cho chị. Chị nên gọi điện xin vắng ở cuộc họp này đi". 

Đấu trí tập 20: Vũ muốn nhập hội 'rich kid', bà Bằng bị bắt - 2

Đấu trí lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dau-tri-tap-20-vu-muon-nhap-hoi-rich-kid-ba-bang-bi-bat-tintuc836824