Giải trí

Doãn Quốc Đam - Lan Phương gặp nhiều thách thức khi lần đầu làm vợ chồng

Màn hợp tác của Doãn Quốc Đam - Lan Phương đang nhận được nhiều sự thu hút của người xem.

Phim truyền hình Việt những năm gần đây liên tục mang tới cho khán giả những bộ phim hấp dẫn. Dàn diễn viên góp mặt trong các bộ phim vừa quen thuộc vừa có cả những gương mặt mới hóa thân thành nhiều dạng nhân vật, mang tới cho khán giả những phút giây thư giãn mỗi buổi tối khi dõi theo các bộ phim.

Tiếp nối những thành công của phim Việt năm 2022, năm 2023, VFC tiếp tục cho ra mắt những dự án phim mới, quy tụ dàn diễn viên tài năng của màn ảnh nhỏ.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương gặp nhiều thách thức khi lần đầu làm vợ chồng

Một trong những dự án chưa lên sóng nhưng đã thu hút sự chú ý của khán giả là tác phẩm Nhà có 3 nàng dâu. Phim đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của Doãn Quốc Đam - Lan Phương trong vai vợ chồng. Đều là diễn viên thực lực, sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng, có chiều sâu, màn hợp tác của Doãn Quốc Đam và Lan Phương được khán giả trông đợi.

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình của VTV lên sóng cách đây không lâu, Doãn Quốc Đam và Lan Phương đã có những chia sẻ chân thành khi đóng vai vợ chồng với nhau.

Về phần Doãn Quốc Đam, anh cho biết vai diễn mới trong phim Nhà Có 3 Nàng Dâu là một thử thách với mình, đây là nhân vật người bố tử tế nhất mà anh từng đóng. Vì thế, anh cảm thấy khá hào hứng xen lẫn áp lực, luôn tự đặt cho mình câu hỏi làm sao để thể hiện một hình ảnh mới mà khán giả chưa từng thấy trước đây.

Doãn Quốc Đam - Lan Phương gặp nhiều thách thức khi lần đầu làm vợ chồng - 1

Về phần bạn diễn Lan Phương, Doãn Quốc Đam tin rằng cả hai sẽ có màn thể hiện ăn ý khi kết hợp với nhau. Cả hai từng hợp tác trong nhiều tác phẩm nên họ đã có sự thân thiết và ăn ý nhất định.

Ngoài ra, tác phẩm này còn đánh dấu màn tái hợp của Thanh Sơn - Khả Ngân. Cả hai vào vai vợ chồng khiến khán giả thích thú. Trước đó, Khả Ngân - Thanh Sơn đã gây ấn tượng với bộ phim 11 tháng 5 ngày. Dù lần đầu hợp tác nhưng cả hai diễn xuất ăn ý, tự nhiên đến mức các fan nhiệt tình 'đẩy thuyền' mong họ phim giả tình thật.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/doan-quoc-am-lan-phuong-gap-nhieu-thach-thuc-khi-lan-au-lam-vo-chong-a367654.html