Giải trí

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mai Anh giở trò biến Hạnh thành kẻ giật chồng

Thấy Quân có tình cảm với Hạnh, Mai Anh đã giở trò nhằm bôi nhọ danh dự của Hạnh trước cả công ty.

Mở đầu Đừng làm mẹ cáu tập 16, Hạnh trước mặt Quân, Khôi, Long và Mai Anh đã tuyên bố mình không có mối quan hệ tình cảm nào với Long. Hạnh đã thấy những hình ảnh tin nhắn mà vợ Long đăng lên, theo đó một người phụ nữ sở hữu Facebook có tên và avatar của Hạnh đã nhắn tin tán tỉnh Long. Hạnh nói nếu tất cả mọi người đều cho rằng cô có tình cảm với Long thì cô sẽ mới công an vào cuộc để lấy lại sự trong sạch cho mình. Hạnh không muốn con gái mình lớn lên phải xấu hổ vì có người mẹ đi giật chồng người khác. 

Hóa ra, Mai Anh là người đứng sau chuyện này. Cô ả đã sai một nhân viên phòng nhân sự làm giả Facebook của Hạnh rồi nhắn tin cưa cẩm Long. Sau khi Hạnh tuyên bố làm quyết liệt mọi chuyện, còn định mời công an thì Mai Anh sợ hãi, trách mắng nhân viên và nghĩ cách bịt miệng Hạnh. Mai Anh sau đó khuyên nhủ Long về giải thích với vợ, đồng thời cô cũng tuyên bố trước công ty rằng Hạnh trọng sạch để đẹp cả đôi bên. Tuy nhiên, Long thắc mắc rằng nếu không phải Hạnh thì ai là người nhắn tin cho anh. Mai Anh giả vờ lái câu chuyện đi, cho rằng có người thù hằn với anh ta nên mới làm vậy. Long đến nói chuyện với Hạnh và hứa sẽ bảo vợ xin lỗi cô. Hạnh nhận lời xin lỗi vì không muốn làm căng, cô chỉ muốn chứng minh mình trong sạch. 

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mai Anh giở trò biến Hạnh thành kẻ giật chồng

Sự ngay thẳng của Hạnh một lần nữa lại khiến Quân càng thêm có tình cảm với cô. Khi Hạnh đang ăn trưa cùng đồng nghiệp thì nhân viên mang hai cốc nước đến nói rằng Quân mời. Đồng nghiệp của Hạnh nói trước đây Quân chưa từng mời nước phụ nữ bao giờ và tỏ ra nghi ngờ Quân có tình cảm với Hạnh. Hạnh thì phủ nhận nói hôm trước mình vừa bị Quân mắng. Đồng nghiệp của cô lại nói Quân tuy bề ngoài lạnh lùng, tỏ ra khó tính nhưng thực chất anh là một người đàn ông rất tốt bụng. Trước đây khi mẹ của cô cần một số tiền lớn để chữa bệnh, cô phải xin ứng trước lương nhưng vì thủ tục của công ty lằng nhằng nên Quân đã bỏ tiền túi ra cho cô vay. Đến khi cô trả lại thì anh chỉ lấy một nửa, nửa còn lại nói rằng biếu mẹ cô tiền thuốc thang. Hạnh nghe xong cũng cảm thấy vui khi biết thêm chuyện tốt về Quân nhưng cô nói dù Quân có là người tốt thế nào cũng không liên quan đến mình. 

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mai Anh giở trò biến Hạnh thành kẻ giật chồng - 1

Khi Hạnh đến quán nước của mẹ Quân để đón Happi về, cô lại nghe thấy con gái đang nói chuyện về chú Quân. Bé kể với mẹ Quân rằng chú Quân là người bạn xịn nhất của mình, vừa yêu quý bé, lại vừa làm giám đốc và quát được mẹ Hạnh. Tuy nhiên, bé ngậm ngùi nói mình và chú Quân giống nhau vì không biết bố mình là ai. Câu nói của con gái khiến Hạnh cảm thấy càng thương Happi. Về nhà, Hạnh hỏi Happi có buồn vì không có bố như những người khác hay không. Happi vui vẻ nói không vì mẹ luôn yêu thương mình.

Mối quan hệ của gia đình Quân càng trở nên thân thiết khi mẹ Quân đến nhờ Hạnh may áo dài để bà mặc vào ngày sinh nhật đón tuổi 60. Tình cờ, Happi cũng sinh nhật sau bà chỉ một ngày nên Thêu gợi ý hai bà cháu sẽ tổ chức sinh nhật chung.

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mai Anh giở trò biến Hạnh thành kẻ giật chồng - 2

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mai Anh giở trò biến Hạnh thành kẻ giật chồng - 3

Đừng làm mẹ cáu lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-lam-me-cau-tap-17-mai-anh-gio-tro-bien-hanh-thanh-ke-giat-chong-a367911.html