Giải trí

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mẹ Khôi đến tận nhà Yến đánh ghen hộ con dâu

Mẹ Khôi đến tận nhà Yến bắt quả tang con trai đang gian díu với tình cũ.

Trong preview tập 17 Đừng làm mẹ cáu, Hạnh đưa Happi tới thắp hương cho mẹ ruột của cô bé. Happi chỉ biết bác Hương - chị gái của mẹ có ngày giỗ trùng với ngày sinh nhật của bé. "Bác Hương với con có mối liên hệ rất đặc biệt với nhau". Happi thắc mắc vì sao mẹ họ Nguyễn còn bác Hương lại họ Lê. Hạnh giải thích mình và bác Hương không phải chị em ruột và hứa mai sau Happi lớn lên sẽ kể cho cô bé nghe vì chuyện này khá phức tạp. Happi có vẻ thật vọng vì Hạnh suốt này nói 'đợi con lớn lên', nhưng vẫn nói mình đành phải đợi chứ chẳng có cách nào khác. 

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mẹ Khôi đến tận nhà Yến đánh ghen hộ con dâu

Happi coi Quân là bạn thân 'xịn' nhất của mình nên có chuyện gì cũng kể cho anh nghe. Thấy mẹ chuẩn bị đi chơi, Happi lập tức gọi điện "mách" Quân rằng mình sắp bị mẹ bỏ rơi để đi chơi riêng với chú Trung. "Chú giao thật nhiều việc để mẹ phải làm, không đi chơi nữa chú nhé", Happi nhờ Quân trợ giúp.

Quân không vui khi biết Hạnh đi chơi cùng tình cũ nhưng cũng lúng túng không dám hứa trước với Happi. Happi lại bắt Quân phải hứa nếu không cô bé sẽ buồn. Chiều lòng Happi, Quân nói mình sẽ tìm cách giải quyết và động viên bé đừng buồn.

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mẹ Khôi đến tận nhà Yến đánh ghen hộ con dâu - 1

Trong một diễn biến khác, biết chuyện Khôi quay lại với tình cũ, mà Khôi đã tìm đến tận nhà Yến để gặp con trai. Yến tỏ ra sợ sệt khi gặp mẹ Khôi, cô mời bà vào nhà nhưng mẹ Khôi nói không muốn bước vào chỗ không ra gì này. Yến định lên tiếng thanh minh cho Khôi thì lập tức bị mẹ Khôi quát: 'Chưa đến lượt cô nói. Mà cô cũng không cần phải sợ. Việc thằng con trai tôi nó dan díu với cô trong khi nó có vợ con đàng hoàng tử tế là lỗi ở nó nhưng tôi cũng phải trách mình vì không biết dạy dỗ con. Đường quang không đi lại đâm đầu vào bụi rậm".

Trước sự tức giận của mẹ, Khôi chỉ biết im lặng hổ thẹn.

Đừng làm mẹ cáu tập 17: Mẹ Khôi đến tận nhà Yến đánh ghen hộ con dâu - 2

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ung-lam-me-cau-tap-17-me-khoi-en-tan-nha-yen-anh-ghen-ho-con-dau-a367900.html