Giải trí

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6: Tố đánh chết người?

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6, gia đình ông Công hốt hoảng khi nghe tin Tố đánh người dã man.

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6, gia đình ông Công mở tiệc ăn mừng nhân dịp có chuyện vui. Ông Công thấy Danh ghen tị với anh trai vì được bố lo lắng cho nhiều. Ông nói với các con: "Chúng mày có nơi có trốn hết rồi. Chỉ có thằng Tố là thiệt thòi nhất. Bố lo cho nó hơn một chút là lẽ đương nhiên, ghen tị gì nào?".

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6: Tố đánh chết người?
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6: Tố đánh chết người? - 1

Danh phân trần: "Bọn con cũng lo cho anh ấy. Con giới thiệu công ăn việc làm tốt hơn mà anh ấy có thích đâu. Vợ con giới thiệu cho anh ấy mấy cô bạn gái tử tế đàng hoàng cũng không chịu".

Đúng lúc này, người hàng xóm chạy tới hốt hoảng thông báo: "Giờ này cả nhà vẫn còn ngồi đây tiệc tùng được à? Thằng Tố đánh nhau gần chết người rồi kia kìa".

Trong một diễn biến khác, Đạt và Quyết vẫn 'cà khịa' nhau ở cơ quan. 

Quyết cạnh khóe: "Nhãn nhã quá nhỉ! Chắc là yên tâm lắm đây". Đạt đáp: "Tôi không làm gì sai nên tâm lúc nào cũng yên. Còn ông thì sao? Dạo này tôi thấy ông phờ phạc lắm, chắc là ông hay giật mình?".

Quyết lại nói chuyện Son sang nhà điều trị cho mẹ sếp, bóng gió chuyện nịnh nọt, Đạt nói: "Vợ tôi là nhân viên phòng khám đông y. Người ta mời đến nhà điều trị cũng là chuyện bình thường".

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6: Tố đánh chết người? - 2
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6: Tố đánh chết người? - 3

Trong khi đó, khi Son biết điểm yếu của mẹ chủ tịch huyện, cô tìm cách xoa dịu cho bà. Rất có thể, Son sẽ giúp chồng ghi điểm trong mắt của sếp.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6: Tố đánh chết người? - 4
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 6: Tố đánh chết người? - 5

 Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng lúc 21h thứ 2- thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/duoi-bong-cay-hanh-phuc-tap-6-to-anh-chet-nguoi-a367601.html