Giải trí

Fan tiếc nuối khi biên kịch The Glory tiết lộ đạo diễn hủy bỏ cảnh hôn của Song Hye Kyo ở tập 4

Lẽ ra cặp đôi Moon Dong Eun và Joo Yeo Jeong đã có một cảnh hôn ngọt ngào từ tập 4.

The Glory Phần 2 đã phát hành 8 tập vào ngày 10/3 và thu hút sự theo dõi của khán giả. Đã số người xem đều hài lòng khi cuộc trả thù của Moon Dong Eun cuối cùng đã thành công.

Biên kịch Kim Eun Sook quyết định thử thách bản thân bằng một bộ phim trả thù kịch tính sau khi đã quá thành công ở dòng phim lãng mãn với các tác phẩm đình đám như Khu vườn bí mật, Những người thừa kế, Hậu duệ mặt trời, Yêu tinh... 

Trong một đoạn video chia sẻ trước khi The Glory phần 1 ra mắt, Kim Eun Sook cho biết: “Nếu đạo diễn không ngăn cản tôi hì Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đã có cảnh hôn trong tập 4 rồi”. Nữ biên kịch 'vàng' cũng chia sẻ cô đồng ý với đạo diễn về việc bỏ cảnh hôn này. 

Fan tiếc nuối khi biên kịch The Glory tiết lộ đạo diễn hủy bỏ cảnh hôn của Song Hye Kyo ở tập 4

Không có cảnh hôn, phần 1 vẫn cho khán giả thấy mối quan hệ đặc biệt của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) và Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun). Joo Yeo Jeong yêu Moon Dong Eun ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng anh cố gắng không tạo gánh nặng cho cô khi đề nghị giúp đỡ Dong Eun thực hiện kế hoạch trả thù. Không giống như các kịch bản trước đây của mình, lần này Kim Eun Sook không đẩy mạnh chuyện tình cảm của các nhân vật chính trong “The Glory” vì với Moon Dong Eun việc trả thù mới là quan trọng nhất.

Fan tiếc nuối khi biên kịch The Glory tiết lộ đạo diễn hủy bỏ cảnh hôn của Song Hye Kyo ở tập 4 - 1

Cuối cùng, cảnh hôn duy nhất của cặp đôi đã xuất hiện trong tập cuối của phần 2. Moon Dong Eun, sau khi mất tích để ổn định lại cuộc sống sau khi trả thù thành công, cô đã trở về trước mặt Joo Yeo Jeong và hôn anh để xoa dịu trái tim đầy tổn thương của mình. Mối quan hệ của hai người bắt đầu bằng sự trả thù và phát triển thành đồng minh, cuối cùng mới là tình yêu sau khi trải qua nhiều sóng gió.

Một số khán giả cho rằng việc hai người hôn nhau là không hợp lý khi những thủ phạm học đường đang lần lượt 'xuống địa ngục'. Tuy nhiên, số khác cho cho rằng nụ hôn này chính là cái kết đẹp nhất mà Moon Dong Eun có được sau khi kết thúc màn trả thù. Không giống với câu chuyện tình lãng mạn đau lòng, nụ hôn đó giống như màn ăn mừng sau cuộc trả thù thành công.

Fan tiếc nuối khi biên kịch The Glory tiết lộ đạo diễn hủy bỏ cảnh hôn của Song Hye Kyo ở tập 4 - 2

Trong những bộ phim ngôn tình nổi tiếng trước đây của Kim Eun Sook, cảnh hôn thường diễn ra như một sự cố, sau đó mối quan hệ của hai nhân vật mới phát triển thành tình yêu. Tuy nhiên với The Glory thì khác, Kim Eun Sook quyết định từ từ phát triển tình yêu của cặp đôi chính và cảnh hôn được đưa vào cuối phim, sau khi cuộc trả thù kết thúc, đó là sự hợp lý để có được cái kết viên mãn cho tác phẩm. Đây là chiến thắng của Moon Dong Eun và cũng là chiến thắng của Kim Eun Sook - biên kịch vàng của làng phim xứ Hàn đã có thêm một tác phẩm để đời.

TH (Nguoiduatin.vn)