Giải trí

The Glory của Song Hye Kyo đẩy 5 người nổi tiếng tới điểm cuối sự nghiệp

The Glory của Song Hye Kyo làm rộ trở lại những scandal bạo lực học đường trong showbiz Hàn.

The Glory là bộ phim kể về một phụ nữ dành gần 20 năm lên kế hoạch trả thù những kẻ bắt nạt cô từ thời trung học. Bộ phim đã tác động tới nhiều nạn nhân, khiến họ dám lên tiếng chỉ ra thủ phạm bắt nạt mình ngày trước, trong đó có cả những người hiện đã nổi tiếng.

1. Hwang Young Woong

Một cư dân mạng, tự nhận là bạn học cũ của Hwang Young Woong tố nam ca sĩ thời đi học thường nhắm mục tiêu vào những học sinh yếu kém hoặc khuyết tật. Thậm chí còn bắt một học sinh mắc chứng tự kỷ chạy việc vặt và mua thuốc lá cho anh ta. Một trong những người bạn gái cũ của Hwang Young Woong cho biết đã bị bóp cổ, đấm vào bụng và hành hung nhiều lần, thường là ở nơi công cộng. Một người bạn gái cũ khác từ hơn một thập kỷ trước cáo buộc rằng anh ta đã ném ly thủy tinh vào cô mà không có lý do.

The Glory của Song Hye Kyo đẩy 5 người nổi tiếng tới điểm cuối sự nghiệp

Tin tức về quá khứ bắt nạt của Hwang Young Woong đã khiến anh phải rời khỏi buổi thử giọng nhạc trot MBN ''Burning Trotman''. Nam ca sĩ đã lên Instagram để xin lỗi và mong sự tha thứ từ những người đã ủng hộ anh.

2. Jisoo

Nam diễn viên Ji Soo được biết đến qua các vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo, One Way Trip và Strong Woman Do Bong Soon. Năm 2021, anh bị tố cáo bạo lực học đường và bắt nạt các bạn cùng lớp khác khi còn học cấp hai.

Một cư dân mạng tự nhận là bạn học cũ của Ji Soo, mô tả mình là nạn nhân của nam diễn viên và nhóm bạn côn đồ của anh ta, những người đánh đập, chửi bới và giẫm đạp nạn nhân của họ. Cả nhóm cũng sẽ ném bữa trưa của họ vào các học sinh khác, tát và chửi bới bất cứ ai nhìn họ. Cư dân mạng này còn cho rằng Ji Soo sẽ bắn học sinh bằng súng BB trong khi cười một cách đáng sợ.

The Glory của Song Hye Kyo đẩy 5 người nổi tiếng tới điểm cuối sự nghiệp - 1
Sau khi lời buộc tội này được công khai, Ji Soo đã xin lỗi về những hành động trong quá khứ của mình. Công ty quản lý của nam diễn viên đã chấm dứt hợp đồng và Ji Soo đã bị loại khỏi bộ phim truyền hình River Where The Moon Rises đang phát sóng vào thời điểm xảy ra tranh cãi.

3. Shim Eun Woo

Vào năm 2021, một bạn học cấp hai đã đăng trên một cộng đồng trực tuyến rằng Shim Eun Woo là kẻ bắt nạt học đường. Nạn nhân khẳng định bị nữ diễn viên bạo hành tinh thần dù không có hành vi bạo hành thể xác.

The Glory của Song Hye Kyo đẩy 5 người nổi tiếng tới điểm cuối sự nghiệp - 2
Công ty quản lý của Shim Eun Woo cho biết nữ diễn viên có một nhóm bạn lớn lên và nạn nhân là người “không hòa thuận” với một trong những người bạn trong nhóm của cô. Đáp lại, chị gái của nạn nhân đã lên tiếng cho rằng nhiều người có thể chứng thực sự việc này từ 15 năm trước.

Cuối cùng, Shim Eun Woo đã ngừng phủ nhận các cáo buộc và xin lỗi công khai về hành vi bắt nạt trong quá khứ của mình, đồng thời bày tỏ sự hối hận và xin lỗi trực tiếp nạn nhân và gia đình cô.

4. Yoo Young Huyn

Năm 2019, Yoo Young Hyun bị cư dân mạng cáo buộc trêu chọc bằng cách dùng bật lửa, trùm túi ni lông lên mặt và lục lọi tủ đồ. Ngoài ra, nạn nhân cho biết Yoo Young Hyun thường chế nhạo họ là người chậm nói, khiến nạn nhân phải chuyển trường và tìm cách điều trị sức khỏe tâm thần. Bất chấp những nỗ lực này, việc nghe nhạc của Jannabi ở những nơi công cộng, chẳng hạn như quán cà phê, đã gợi lại những ký ức đau buồn.

The Glory của Song Hye Kyo đẩy 5 người nổi tiếng tới điểm cuối sự nghiệp - 3
Công ty quản lý của Yoo Young Hyun đã xác nhận các cáo buộc và tuyên bố rằng anh “vô cùng hối hận về những sai lầm của mình và đang tự kiểm điểm về hành động”. Với việc lịch trình của Jannabi bị hủy vì tranh cãi này. Cuối cùng, công ty đã thông báo rằng Yoo Young Hyun sẽ bị đình chỉ các hoạt động trong tương lai của Jannabi.

5. Lee Jae Yeong và Lee Da Yeong

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thể thao, cặp song sinh bị cáo buộc là những kẻ bắt nạt trên một bài đăng trực tuyến đề cập đến bốn nạn nhân đã tham gia viết bài báo và có rất nhiều nạn nhân khác cũng tham gia. Các nạn nhân tiết lộ cặp song sinh này đã dùng dao đe dọa họ nếu họ không tuân theo mệnh lệnh, gọi họ là “bẩn thỉu” và thậm chí còn chửi mắng cha mẹ họ. Cả hai cũng bị buộc tội thu tiền của nạn nhân, véo vào bụng và đánh vào miệng và đầu của họ.

The Glory của Song Hye Kyo đẩy 5 người nổi tiếng tới điểm cuối sự nghiệp - 4
Cặp song sinh đã thừa nhận các cáo buộc và đưa ra lời xin lỗi trên tài khoản Instagram của họ trước khi bị loại khỏi đội tuyển bóng chuyền quốc gia Hàn Quốc.

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)