Giải trí

Gia đình mình vui bất thình lình tập 22: Trâm Anh bị đánh ghen trước mặt Danh

Một cô nàng xinh đẹp đã tát Trâm Anh đau điếng trước mặt Danh.

Trong preivew tập 22 Gia đình mình vui bất thình lình, Thành nói với Công và Danh chuyện mình làm mất nhẫn cưới. Hai anh em không nghĩ cách mà hùa vào dọa Thành: 'Xong, xong, xong! Cụ đi chân lạnh toát. Thành kính phân ưu Nguyễn Văn Thành, hưởng dương 35 tuổi'.

Thành khó chịu: 'Tôi gọi hai ông ra đây để nghĩ cách chứ không phải tỉa tót tôi'.

Danh nói: 'Riêng với chị Hà, mất nhẫn coi như cầm chắc cái chết rồi. Bây giờ quan trọng là mình chết như thế nào thôi'

Công tiếp lời: 'Đúng. Anh dũng hay là hèn nhát'. Danh lại khuyên: 'Đừng để đến cái lúc bà Hà mà ngửi được rồi truy ra thì thôi rồi. Rơi ở đâu cố mà tìm đi. Nếu không thì nói thật với bà ý. Em nghĩ tính chị Hà nói thật chị ấy còn cho qua'.

Đúng lúc này Thành nhận được tin nhắn của cô gái ở quán bar hôm trước: 'Nghe nói có anh đẹp trai làm rơi nhẫn cưới. Em nhặt được nè'.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 22: Trâm Anh bị đánh ghen trước mặt Danh

Cuối preview, Hà và Phương đến buổi quảng cáo của Trâm Anh để cổ vũ cho em và để được nhìn thấy người nổi tiếng là diễn viên Hà Lan. Bà Cúc thậm chí còn dặn Phương phải xin chữ ký Hà Lan cho mình. Danh cũng có mặt với vai trò nhiếp ảnh quảng cáo.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 22: Trâm Anh bị đánh ghen trước mặt Danh - 1

Vì là diễn viên chính, Hà Lan được ekip chăm sóc chu đáo, cô nàng khá kênh kiệu, không hòa đồng với mọi người. Bước vào set quay, Hà Lan giơ điện thoại cho Trâm Anh xem và hỏi có phải cô là người trong bức ảnh không. Trâm Anh vừa vui vẻ trả lời là đúng thì nhận ngay một cú tát lật mặt của Hà Lan. Cú tát mạnh khiến Trâm Anh ngã xuống nền nhà.

Mặc dù chỉ là kịch bản nhưng có lẽ Hà Lan đã quá nhập vai hoặc vì lý do nào đó nên đã tát Trâm Anh quá mạnh khiến Danh không khỏi xót xa cho vợ. Theo kịch bản, đây có lẽ là tình tiết đánh ghen và chắc hẳn Trâm Anh sẽ phải 'bầm dập' không it để hoàn thành cáo này.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 22: Trâm Anh bị đánh ghen trước mặt Danh - 2

Gia đình mình vui bất thình lình tập 22: Trâm Anh bị đánh ghen trước mặt Danh - 3

Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng lúc 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-tap-22-tram-anh-bi-danh-ghen-truoc-mat-danh-d163405.html