Giải trí

Hành trình công lý tập 25: Hoàng tìm cách gần gũi con trai, Hùng khuyên vợ không nên lật lại vụ án oan

Hoàng vẫn cố gắng tìm cách thuyết phục con trai dành niềm tin cho mình sau khi chuyển đến sống cùng con.

Trong preview Hành trình công lý tập 25, Nguyệt cùng đồng nghiệp đi tìm hiểu về nam thanh niên được cho là có liên quan đến vụ án giết người mà ông Hữu phải chịu tội năm xưa. Qua một nam thanh niên khác, Nguyệt biết được nam thanh niên này tính tình lầm lỳ, ít nói, không chơi thân với ai, thậm chí có một lần còn cục súc chém trượt một người.

Hành trình công lý tập 25: Hoàng tìm cách gần gũi con trai, Hùng khuyên vợ không nên lật lại vụ án oan

Trở về nhà, Nguyệt và chồng là Hùng nói về vụ án. Hùng khuyên Nguyệt nên dừng vụ án vì nếu tiếp tục lật lại sẽ ảnh hưởng tới nhiều người. Hơn nữa, Tấn - người từng phụ trách vụ án là người cẩn thận, vụ án cũng từng được xem xét nhiều lần, hồ sơ đầy đủ, phù hợp để đã trả lời cho người khiếu kiện.

Tuy nhiên, Nguyệt không đồng ý. Nguyệt cho rằng cô đang làm đúng trách nhiệm công việc của mình. Hơn nữa, theo Nguyệt, dù Tấn có cẩn thận thì vẫn có thể có xảy ra sai sót.

'Chúng ta không thể để người dân phải chịu án oan vì bất kể điều gì hay bất kể ai, khi tìm ra manh mối dù nhỏ nhất vẫn phải làm' - Nguyệt nói.

Nguyệt thấy vô lý vì lẽ ra Hùng phải ủng hộ cô thay vì phản đối. Cô đặt câu hỏi phải chăng Tấn là bạn thân, cũng là sếp của Hùng nên chồng cô mới thuyết phục cô dừng lại.

Hành trình công lý tập 25: Hoàng tìm cách gần gũi con trai, Hùng khuyên vợ không nên lật lại vụ án oan - 1

Trước câu nói này của Nguyệt, Hùng không vui cho rằng vợ ám chỉ mình bao che. Hùng giải thích 1 lần nữa với Nguyệt rằng anh chỉ sợ cô mất thời gian, va chạm nhiều người.

Tiếp lời Hùng, Nguyệt khẳng định cô không ngại va chạm. 'Mà việc minh oan cho 1 con người tại sao lại nói là mất thời gian?' - Nguyệt đặt câu hỏi cho Hùng.

Ở diễn biến khác, Hoàng mong muốn con trai - Khang tin mình. Hoàng nói cần gia đình, cần con nhất là những lúc khó khăn. Anh biết mình làm sai và đang sửa sai lầm. Hoàng khẳng định tình yêu dành cho các con và vợ - Phương - chưa bao giờ thay đổi. "Có thể con chưa tin nhưng hãy nhìn những gì bố làm, nhớ lại những gì tốt đẹp chúng ta đã có, bố tin chỉ một thời gian ngắn nữa, khi con trưởng thành con sẽ hiểu", Hoàng thuyết phục.

Hành trình công lý tập 25: Hoàng tìm cách gần gũi con trai, Hùng khuyên vợ không nên lật lại vụ án oan - 2

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/hanh-trinh-cong-ly-tap-25-hoang-tim-cach-gan-gui-con-trai-hung-khuyen-vo-khong-nen-lat-lai-vu-an-oan-a364854.html