Giải trí

Hình ảnh 'trước và sau drama' của ông Nawat khi đến Việt Nam: Vắng fan, chủ tịch cười sượng?

Cứ ngỡ ông Nawat không ai đưa rước tại sân bay Việt Nam hậu drama với Hoa hậu Thiên Ân, nhưng tình thế lại trái ngược hoàn toàn.

Chiều ngày 23/3, Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - ông Nawat Itsaragrisil cùng dàn "chiến binh" Miss Grand Thailand có mặt tại sân bay để khảo sát các công đoạn đầu tiên cho khâu tổ chức của Miss Grand International 2023 được diễn ra vào cuối tháng 10 năm nay. 

Hình ảnh 'trước và sau drama' của ông Nawat khi đến Việt Nam: Vắng fan, chủ tịch cười sượng?
Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoà bình cùng dàn thí sinh "nghìn máu" của Miss Grand Thailand.

Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat và thương hiệu Miss Grand không còn nhận được nhiều sự ủng hộ tại Việt Nam. Nhiều người dự đoán rằng, chuyến công du lần này của vị chủ tịch tại Việt Nam sẽ không được nghênh tiếp nồng nhiệt như trước đây.

Tuy nhiên, sự thật lại trái với những gì cõi mạng bàn tán, hàng loạt người hâm mộ đã trực tiếp đến sân bay Tân Sơn Nhất cùng với băng rôn, hình ảnh, sổ sách - bút viết để giao lưu với đoàn Miss Grand của ông Nawat.

Hình ảnh 'trước và sau drama' của ông Nawat khi đến Việt Nam: Vắng fan, chủ tịch cười sượng? - 1
Không khí náo nhiệt tại sân bay không hề vắng tanh như dự đoán của netizen. Nhiều người quay chụp dàn mỹ nhân Miss Grand tỉnh, đồng thời lưu giữ lại chữ ký của các người đẹp.
Hình ảnh 'trước và sau drama' của ông Nawat khi đến Việt Nam: Vắng fan, chủ tịch cười sượng? - 2
Dù chỉ mới là thí sinh của Miss Grand Thailand, nhưng mỹ nhân Paulius Prajakrattanakul đã có lượng fan lớn tại Việt Nam.

Nếu so sánh về số lượng người hâm mộ đón tiếp ông Nawat ở hiện tại với giai đoạn trước khi xảy ra "drama", thì vẫn không thể huy hoàng bằng.

Hình ảnh 'trước và sau drama' của ông Nawat khi đến Việt Nam: Vắng fan, chủ tịch cười sượng? - 3
Thời điểm hai chữ Miss Grand có trọng lượng nặng nhất là khi Thuỳ Tiên còn đương nhiệm Hoa hậu Hoà bình Quốc tế và ông Nawat vẫn chưa có ồn ào về "miệt thị" Thiên Ân.
Hình ảnh 'trước và sau drama' của ông Nawat khi đến Việt Nam: Vắng fan, chủ tịch cười sượng? - 4
Hàng trăm người đổ xô ra sân bay để chào đón vị chủ tịch cùng Top 10 Miss Grand Thailand 2022, trong đó có Hoa hậu Engfa Waraha.

Có thể nói, sau sự việc đáng tiếc với Thiên Ân lẫn người hâm mộ Việt, ông Nawat không còn nhận được quá nhiều tình cảm từ phía fan Việt. Thậm chí, nhiều anti-fan đã tấn công vào trang cá nhân của vị chủ tịch sinh năm 1973 để yêu cầu ông không đến Việt Nam.

Nguồn cơn drama bắt đầu từ giai đoạn tháng cuối tháng 10/2022, Thiên Ân - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022 bị loại khỏi Top 10 chung cuộc. Fan sắc đẹp Vbiz đã đồng loạt bỏ theo dõi trang chủ cuộc thi này vì cho rằng ông Nawat thiên vị Engfa Waraha và đại diện Campuchia.

Tiếp đó, vị chủ tịch liên tục livestream để nói về vấn đề này, đồng thời ông cho rằng Thiên Ân xứng đáng dừng ở Top 20, vì cô nàng là thí sinh duy nhất có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to". Dẫn đến, cơn sóng tẩy chay ông Nawat và Miss Grand International càng trở nên lớn mạnh tại Việt Nam.

Theo Mia (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/so-sanh-hinh-anh-truoc-va-sau-drama-cua-ong-nawat-khi-den-viet-nam-202303232259066411.html