Giải trí

MC Mai Phương tiết lộ sự thật về cú bạt tai Bình An

MC Mai Phương cho biết cô tát Bình An rất mạnh ở hậu trường, không như những gì khán giả thấy trên truyền hình. Ngoài ra, nữ MC ghi nhận lời khen, chê diễn xuất của cô khi vào vai tiểu tam mưu mô.

Đóng vai phụ trong Đừng làm mẹ cáu, vai Yến do MC Mai Phương đảm nhận khiến khán giả ghét cay ghét đắng vì là tiểu tam, chen ngang phá hoại hạnh phúc của gia đình Khôi (Bình An) và Vy (Quỳnh Lương).

Ở tập 23, Khôi nhận ra bộ mặt của Yến và không còn chút lưu luyến nào với người yêu cũ, anh quyết định chia tay cô. Vì quyết định này Khôi bị Yến tát thẳng tay. Sau cú tát, MC Mai Phương nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc từ người hâm mộ rằng "Cái tát của Phương có phải là tát giả không?", "Tại sao tát mà mặt Khôi vẫn đứng yên?" hay "Tại sao tát giả thế?"…

Trả lời khúc mắc của khán giả, người đẹp VTV có lời chia sẻ, giải đáp rằng cô chưa tát ai bao giờ. Vì vậy cô và Bình An phải phối hợp, tập đi tập lại nhiều lần để có cảnh quay ưng ý.

“Lúc tập tôi tát giả nhưng khi quay thì tát thật. Mọi người có thể nhìn thấy tôi tát rất đau”, MC Ngô Mai Phương nói.

MC Mai Phương tiết lộ sự thật về cú bạt tai Bình An

MC Mai Phương tiết lộ sự thật về cú bạt tai Bình An - 1
Hậu trường cảnh Mai Phương tát Bình An.

Chia sẻ thêm, MC Bữa trưa vui vẻ cho biết: “Anh An muốn diễn theo kiểu đón nhận cái tát một cách thoải mái và đạo diễn cũng đồng ý. Khi Khôi nói không còn tình cảm với Yến, Khôi chắc chắn rằng mình phải ăn tát. Anh ấy gần như không di chuyển, thể hiện sự bất cần”.

Theo Mai Phương, để thực hiện động tác tát giả nhưng nhìn như thật cũng không quá khó nếu có sự trợ giúp từ đạo diễn và góc máy. Cô lấy ví dụ về cảnh Khôi xô xát, đấm vào mặt Phú. Nhờ hiệu ứng góc quay khiến phân đoạn này trở nên chân thật.

Những phân đoạn phải thực hiện nhiều lần, chúng tôi bắt buộc phải đấm giả, quan trọng người bị đấm phải quay người thật mạnh để khán giả cảm giác đó là thật", cô bộc bạch.

Đây là dự án đầu tiên trong sự nghiệp Mai Phương vào vai phản diện, cô nói từ trước đến giờ đều đảm nhận vai hiền lành, nhà quê. Nữ MC nhận xét vai Yến là cô gái mưu mô nhưng luôn tỏ ra tội nghiệp lấy lòng người khác.

Nhắc đến diễn xuất của bản thân trong Đừng làm mẹ cáu, Mai Phương chia sẻ: “Tôi biết mình làm chưa tốt và tôi cũng đọc nhiều bình luận của mọi người, góp ý có, khen có, chê cũng rất nhiều. Và tôi ghi nhận những điều đó. Tôi biết mình cần cố gắng để được khán giả đón nhận”.

Theo Hà Trang (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/mc-mai-phuong-tiet-lo-su-that-ve-cu-bat-tai-binh-an-post1513161.tpo