Giải trí

Mẹ rơm tập 14: Liễu tức giận khi nhìn thấy bé Hạt Dẻ, Khoản đánh Mô vì bế con sang nhà nhận bác

Trong 'Mẹ rơm' tập 14, Mô đưa Hạt Dẻ sang nhà Khoản để nhận họ hàng nhưng chưa kịp nói gì đã bị Khoản vừa đánh vừa mắng thậm tệ.

Mở đầu preview Mẹ Rơm tập 14, Hồng nói chuyện với bà Năm về công việc, cuộc sống của cô. Bà Năm hỏi tại sao Hồng không nghỉ hẳn việc ở thành phố để về làng Mô kiếm việc gì làm rồi dì cháu có nhau.

Đáp lời bà Năm, Hồng nói cô không biết làm gì nếu về quê. Hồng cũng hối hận vì trước đây cô không nghe lời bà, không chịu học hành mà lại đua đòi bỏ quê lên thành phố. Bà Năm khuyên Hồng cứ tính từ từ, người dân làng Mô sống được thì cô cũng sống được.

Hồng nghẹn ngào rơi nước mắt ôm bà Năm nói lời xin lỗi.

Mẹ rơm tập 14: Liễu tức giận khi nhìn thấy bé Hạt Dẻ, Khoản đánh Mô vì bế con sang nhà nhận bác
Mẹ rơm tập 14: Liễu tức giận khi nhìn thấy bé Hạt Dẻ, Khoản đánh Mô vì bế con sang nhà nhận bác - 1

 Ở một diễn biến khác, Mô đưa Hạt Dẻ tới nhà Hào và Liễu để mua đồ. Em họ Liễu thích thú khen bé Hạt Dẻ và bế lại gần chỗ Liễu. Mọi lần, Liễu đều vui vẻ mỗi khi gặp bé Hạt Dẻ, cô còn hay mang sữa và quần áo sang tăng nhưng lần này khi em họ bế đứa bé đến gần, Liễu nóng nảy gạt tay, tỏ rõ thái độ khó chịu và quát lớn: "Đi đi, không lấy hồn lấy vía gì hết".

Hào đứng trong nhà trông thấy thái độ của vợ cũng không biết phải làm sao. Giờ đây, Liễu đã biết bé Hạt Dẻ là con của Hào và Loan. Tuy nhiên, cô vẫn im lặng nếu mọi chuyện vỡ lở sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng trưởng thôn và con đường thăng chức của Hào.

Mẹ rơm tập 14: Liễu tức giận khi nhìn thấy bé Hạt Dẻ, Khoản đánh Mô vì bế con sang nhà nhận bác - 2
Mẹ rơm tập 14: Liễu tức giận khi nhìn thấy bé Hạt Dẻ, Khoản đánh Mô vì bế con sang nhà nhận bác - 3

Cuối preview, Mô bế con Hạt Dẻ sang nhà Khoản. Tuy nhiên, anh chưa kịp nói gì thì Xuân đã bực bội nói với chồng: "Nó định quăng con nhỏ cho 2 vợ chồng mình nuôi đó. Coi như là hai đứa nó rửng mỡ xong rồi".

Mô liền giải thích: "Không phải vậy đâu anh Khoản. Thật ra Hạt Dẻ nó cũng là cháu anh". Chưa nói dứt lời, Mô bị Khoản đánh vào mặt, quát lớn: "Hai cha con mày biến khỏi nhà tao, đừng có chọc tao điên". Thấy chồng nóng nảy, Xuân ôm Khoản can ngăn, đuổi Mô ra khỏi nhà mình. Bé Hạt Dẻ sợ hãi khóc thét, Mô vội vàng bế con ra ngoài cổng dỗ dành.

Mẹ rơm tập 14: Liễu tức giận khi nhìn thấy bé Hạt Dẻ, Khoản đánh Mô vì bế con sang nhà nhận bác - 4
Mẹ rơm tập 14: Liễu tức giận khi nhìn thấy bé Hạt Dẻ, Khoản đánh Mô vì bế con sang nhà nhận bác - 5

  Tập 14 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 25/11, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/me-rom-tap-14-lieu-tuc-gian-khi-nhin-thay-be-hat-de-khoan-anh-mo-vi-be-con-sang-nha-nhan-bac-a364154.html