Giải trí

Nam chính bị ghét nhất phim Việt giờ vàng thoại như 'ngậm hột thị', khán giả bức xúc vì không nghe được gì

Khán giả bày tỏ sự thất vọng với diễn xuất của nam chính này trong những tập gần đây.

Bộ phim giờ vàng Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhờ tình tiết hấp dẫn, kịch tính.

Nam chính Hữu Nghĩa do diễn viên Quang Sự đảm nhận đang được khán giả nhận xét là nhân vật phản diện xấu xa nhất màn ảnh nhỏ.

Những tập gần đây, Nghĩa đã lật bài ngửa với bố vợ, hắn thừa nhận muốn ông Trường vào tù, muốn cướp công ty Lan Hà và khiến cho vợ của mình là Ngân Hà phải chịu sự dày xéo đến tận cùng. Nghĩa còn thừa nhận rằng hắn chính là người khiến cho ông Trường chẳng thể có một đứa cháu ngoại.

Nam chính bị ghét nhất phim Việt giờ vàng thoại như 'ngậm hột thị', khán giả bức xúc vì không nghe được gì

Trước đó, Nghĩa suốt 5 năm đều lén bỏ thuốc tránh thai vào sữa của vợ mỗi tối khiến cô không thể sinh con dù mong mỏi và chữa chạy nhiều nơi. Tình tiết này khiến khán giả vô cùng phẫn nộ và gọi Nghĩa là gã chồng xấu xa nhất màn ảnh.

Tuy nhiên, nhưng phân đoạn nặng tâm lý, lột tả sự khốn nạn tận cùng của nhân vật thì Quang Sự lại để lộ điểm yếu về diễn xuất. Người xem nhận xét Quang Sự diễn nét phản diện 'chưa tới', bên cạnh đó giọng thoại của Quang Sự cũng rất khó nghe. Khán giả thậm chí phải lắc đầu ngao ngán vì không thể nghe rõ Nghĩa đang nói gì. 

Nam chính bị ghét nhất phim Việt giờ vàng thoại như 'ngậm hột thị', khán giả bức xúc vì không nghe được gì - 1

Nam chính bị ghét nhất phim Việt giờ vàng thoại như 'ngậm hột thị', khán giả bức xúc vì không nghe được gì - 2

Dưới clip do nhà đài đăng tải, hàng loạt bình luận cho rằng Quang Sự thoại vô cùng khó nghe, như thể đang ngậm thứ gì đó trong miệng nên không thể nói rõ chữ. Thậm chí có khán giả còn phải hỏi rằng đây là... "phim nước nào" vì không nghe được lời thoại.

Ở đoạn cao trào nhất là khi lộ mặt thật với bố vợ, Nghĩa thể hiện sự tức giận dồn nén suốt bao năm, tuy nhiên giọng thoại của Quang Sự lại bình bình, không có sự nhấn nhá, không bộc lộ được sự oán hận của nhân vật khiến người xem bị tụt cảm xúc. 

Nam chính bị ghét nhất phim Việt giờ vàng thoại như 'ngậm hột thị', khán giả bức xúc vì không nghe được gì - 3
Bình luận của khán giả

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/nam-chinh-bi-ghet-nhat-phim-viet-gio-vang-thoai-nhu-ngam-hot-thi-khan-gia-buc-xuc-vi-khong-nghe-duoc-gi-d214283.html