Giải trí

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng

Bà Lan ẩn ý nói cho con gái biết về bộ mặt thật của Nghĩa. Tuy nhiên Hà vẫn chọn cách tin tưởng chồng tuyệt đối.

Mở đầu Trạm cứu hộ trái tim tập 11, bác sĩ thông báo với Nghĩa rằng xét máu của ông Trường có bất thường, nếu tới viện chậm chút nữa sẽ không cứu được. Bác sĩ hỏi ông Trường đang uống loại thuốc gì, Nghĩa nói dối rằng ông rất khỏe mạnh, không sử dụng thuốc. Sau khi bác sĩ đi khỏi, Nghĩa đã vò nát tờ xét nghiệm và nhếch miện cười đắc ý.  

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 1

Bà Xinh muốn ngăn cản Nghĩa nhưng hắn ta đã giăng lưới suốt 10 năm sắp đến ngày thu lưới nên hắn nhất quyết không nghe lời. Nghĩa con mua vé máy bay ép bà Xinh về quê ngày trong đêm. Bà Xinh đau lòng khi con trai bị hân thù làm mờ mắt, bà nói bố của Nghĩa chắc chắn không muốn con trai mình sống như vậy. Mặc bà Xinh khóc lóc, Nghĩa vẫn cưỡng chế bà đi.

Trên đường đi bà gọi điện cho Hà thì được biết ông Trường xảy ra chuyện. Bà Xinh muốn quay về nhưng tài xế làm theo lệnh của Nghĩa, phải đưa bà lên tận máy bay.

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 2

Để đẩy nhanh kế hoạch, Nghĩa cùng các tay trong của mình ở Lan Hà đã dàn cảnh để Ngân Hà nhanh chóng ký giấy chuyển quyền điều hành công ty cho Nghĩa. Cuối cùng, Lan Hà đã nằm trong tay Nghĩa. 

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 3
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 4
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 5
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 6

 Trở lại bệnh viện, Hà thông báo với bà Lan rằng cô vừa ký giấy ủy quyền cho Nghĩa. Bà Lan không giấu được sự bất ngờ xen lẫn thất vọng vì cô không báo qua với bà một câu đã vội dâng công ty cho người ngoài. Hà nói lúc này công ty đang gặp khó khăn , tình hình rất cấp bách và chỉ Nghĩa mới cứu được Lan Hà. Hà không hài lòng khi bà Lan vẫn mãi coi Nghĩa là người ngoài.

Bà Lan nói rằng nếu ông Trường tin tưởng Nghĩa thì tại sao lại phải chuyển giao công ty cho Hà, cô không thấy điều gì bất thường hay sao. Hà bảo cô từng hỏi bố, ông làm vậy chỉ vì muốn kéo Hà về công ty. Bà Lan bảo có thể Hà đã trắng tay rồi. 

Hà không hiểu bà Lan có ý gì. Bà Lan nhắc đến An Nhiên và hỏi Hà có biết bố của con trai An Nhiên là ai không. Hà nói điều đó không liên quan đến mình. Cuối cùng bà Lan ẩn ý nói Nghĩa chính là bố của con trai An Nhiên. Phân tích của bà Lan khiến Hà buộc phải suy nghĩ.

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 7
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 8
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 9
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 10

Thế nhưng sau đó Ngân Hà vẫn nói với mẹ rằng cho dù có chuyện gì xảy ra, cô vẫn chọn tin tưởng chồng mình. Bà Lan nói: 'Cứ tin đi, cho đến khi không tin được nữa thì sẽ trắng mắt ra thôi'.

Lúc này Nghĩa đến nhà An Nhiên để uống rượu mừng đã vừa cướp được Lan Hà đồng thời cả hai cũng bàn bàn mưu tính kể, chọn thời điểm và cách đánh sao cho hiểm nhất. Hắn dự định sẽ lật bài ngửa với Ngân Hà vào chính ngày sinh nhật của vợ, cho cô một bữa tiệc không thể quên.

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 11
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 12
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 13

Ở một diễn biến khác, Lân vẫn tìm cách níu kéo tình cảm với vợ cũ nhưng vừa nhìn thấy gã chồng lăng nhăng, Mỹ Đình đã tức giận đuổi hắn đi. Sau đó, Mỹ Đình rơi nước mắt cay đắng, thương cho số phận của mình. Nhìn Mỹ Đình như vậy, Nam không khỏi xót xa. Cuối cùng Nam không kiềm lòng thêm được nữa, anh đã chính thức tỏ tình với cô.

Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 14
Trạm cứu hộ trái tim tập 11: Bà Lan cảnh báo Ngân Hà trắng tay vì tin tưởng chồng - 15

Tập 11 cũng hé lộ quá khứ giúp Hà và Nghĩa nên duyên. Hóa ra Hà chấp nhận tình cảm với Nghĩa vì nhận ra anh chính là người đã cứu sống ông Trường trong một vụ tai nạn. Tuy nhiên có lẽ điều này là bước đầu trong kế hoạch của Nghĩa nhằm chiếm được tình cảm và lòng tin của bố con Ngân Hà. 

Đón xem những diễn biến mới nhất của tập 12 Trạm cứu hộ trái tim phát sóng vào 21h40 ngày 3/4 trên kênh VTV3.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-11-ba-lan-canh-bao-ngan-ha-trang-tay-vi-tin-tuong-chong-d214261.html