Giải trí

Phát hiện manh mối tinh vi về cái kết của Jeon Jae Joon mà hầu hết khán giả bỏ lỡ khi xem The Glory lần đầu tiên

Dân mạng cho rằng hầu hết người xem đã bỏ lỡ chi tiết được đội ngũ sản xuất báo trước về cái chết của Jeon Jae Joon.

Mặc dù The Glory 2 đã phát hành được gần nửa tháng nhưng sức hút của tác phẩm báo thù này vẫn chưa hề hạ nhiệt. The Glory hiện đứng đầu Top 10 chương trình truyền hình toàn cầu (không phải tiếng Anh) trên Netflix hai tuần liên tiếp.

Cùng với sức nóng của The Glory, các khán giả cũng bàn luận rôm rả về những chi tiết rất nhỏ trong từng khung hình để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ điều gì được biên kịch và đạo diễn cài cắm.

Mới đây, các khán giả của The Glory đã soi ra một khoảnh khắc được cho là manh mối mà đội ngũ sản xuất báo trước về cái chết của Jeon Jae Joon, thậm chí tiết lộ cụ thể danh tính người trực tiếp khiến Jeon Jae Joon 'bay màu'.

Phát hiện manh mối tinh vi về cái kết của Jeon Jae Joon mà hầu hết khán giả bỏ lỡ khi xem The Glory lần đầu tiên

Trong phim, Jeon Jae Joon phóng xe tới gặp Dong Eun vào buổi tối. Trên đường đi bệnh mắt của anh ta tái phát, Jeon Jae Joon đã dùng lộ thuốc nhỏ mắt mà không hề biết bên trong chính là chất lỏng gây mù mà Choi Hye Jung đã lén bơm vào. Sau khi nhỏ thuốc, mắt Jeon Jae Joon bỏng rát không thể mở ra, anh ta dừng xe giữa đường và bị một chiếc xe tải tông trúng.

Bị thương nặng, Jeon Jae Joon chạy vào một công trường gần đó. Vì mù cả hai mắt, Jeon Jae Joon không biết mình đang đứng cạnh một hố sâu cả chục mét. Kết cục, Jeon Jae Joon bị Ha Do Young đẩy xuống hố bê tông lỏng khổng lồ bên dưới.

Sau khi xem phim lần thứ hai, cư dân mạng phát hiện manh mối về cái chết của Jeon Jae Joon đã xuất hiện ở phân cảnh trước đó, khi Ha Do Young đang ăn Kimbap tại một cửa hàng tiện lợi. Hai món ăn nhẹ phía sau anh ta là khoai tây que Cajun của Orion và món khoai tây que thông thường. Tên của các món ăn nhẹ là "Cajun" và "Nun Eul Gam Ja" - chơi chữ có nghĩa là "Hãy nhắm mắt lại", được viết bằng tiếng Hàn.

Phát hiện manh mối tinh vi về cái kết của Jeon Jae Joon mà hầu hết khán giả bỏ lỡ khi xem The Glory lần đầu tiên - 1

Cư dân mạng cũng phát hiện món snack khoai tây 'Cajun' được viết bằng tiếng Hàn cũng giống chữ " K. Joon " có nghĩa là "Giết Joon" và món snack khoai tây khác có nghĩa là " Nhắm mắt lại" để ám chỉ việc Jeon Jae Joon bị mất thị lực.

Phát hiện manh mối tinh vi về cái kết của Jeon Jae Joon mà hầu hết khán giả bỏ lỡ khi xem The Glory lần đầu tiên - 2

Ngoài ra, còn có những lời báo trước về việc Jeon Jae Joon sẽ chết trong cảnh Jeon Jae Joon đến gặp Moon Dong Eun vào một ngày mưa và suýt bị xe của Joo Yeo Jeong đâm phải.

Trong cảnh đó, Jeon Jae Joon chạy vào công trường và đi ngang qua một tấm băng rôn có nội dung: "Bạn sẽ chết nếu ngã!". Sau đó, Jeon Jae Joon thực sự đã chết vì ngã xuống hố bê tông.

Phát hiện manh mối tinh vi về cái kết của Jeon Jae Joon mà hầu hết khán giả bỏ lỡ khi xem The Glory lần đầu tiên - 3

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều về những phát hiện này khi một số cư dân mạng cho rằng đội ngũ sản xuất đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ, thậm chí cả đạo cụ của bộ phim để cố tình cài cắm ám hiệu về cái chết của Jeon Jae Joon. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp và dân mạng đã suy đoán quá nhiều.

Cư dân mạng bình luận:

- Tôi tự hỏi đây có thực sự là dụng ý của đội ngũ sản xuất không.

- Đây chỉ là sự trùng hợp thôi.

- Tôi nghĩ chúng ta cần đợi đạo diễn hoặc biên kịch xác nhận điều này.

- Tất cả đều được lên kế hoạch từ trước. Tôi đã biết ngay từ khi họ tung poster teaser.

- Mọi người chỉ suy đoán vô lý và cố gắng ghép mọi thứ với nhau thôi.

- Khán giả tìm thấy những thứ này thực sự rất giỏi. Họ giống như thám tử vậy.

 TH (Nguoiduatin.vn)