Giải trí

Quang Anh Giọng Hát Việt Nhí tái xuất ở Rap Việt: 4 HLV tranh giành, khán giả bình chọn cao ngất ngưởng

Quang Anh đã có màn tái xuất thành công tại Rap Việt mùa 3 khi được cả 4 huấn luyện viên tranh giành.

Xuất hiện ở tập 2 chương trình Rap Việt mùa 3, Quang Anh Rhyder - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 gây bất ngờ bởi sự lột xác khi tham gia sân chơi mới. 

Anh chàng đã có màn thể hiện ca khúc Để Anh Một Mình, dựa trên bản gốc Để Em Rời Xa - bài hit của Hoàng Tôn. Với thế mạnh về chất giọng, Rhyder không cần ca sĩ hỗ trợ như các thí sinh khác nhưng vẫn nhận được sự lựa chọn từ cả 4 huấn luyện viên. Ở phần điểm từ khán giả, Quang Anh nhận về 93%, một con số khá ấn tượng chứng tỏ sức hút của chàng Quán quân vẫn còn nguyên vẹn sau bao năm.

Quang Anh Giọng Hát Việt Nhí tái xuất ở Rap Việt: 4 HLV tranh giành, khán giả bình chọn cao ngất ngưởng

Trong phần nhận xét của mình, Thái VG khẳng định Quang Anh sẽ còn tiến xa hơn nữa và anh muốn thí sinh này về đội của mình để đưa cậu đến với những sân khấu lớn hơn. Andree ví Rhyder như rapper quốc tế The Kid LAROI. BigDaddy còn dành nhiều lời khen có cánh cho Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.

Giám khảo Karik nhận xét Rhyder là nhân tố đẹp trai, hát hay, có nhiều khả năng tiềm ẩn về rap. Ngoài ra, JustaTee cũng cho rằng đây là thí sinh đầu tiên khiến HLV Andree Right Hand liên tục đạp chọn và phấn khích xuyên suốt màn trình diễn.

Để thuyết phục Rhyder về đội, các vị HLV đã ra sức "chiêu dụ", đưa ra những lời mời hấp dẫn. Sau cùng, thí sinh này được các giám khảo gửi về đội HLV Andree Right Hand.  Nam HLV khẳng định có thể đưa Quang Anh không chỉ trở thành một ngôi sao Rap mà còn là một ngôi sao nhạc Pop.

Quang Anh Giọng Hát Việt Nhí tái xuất ở Rap Việt: 4 HLV tranh giành, khán giả bình chọn cao ngất ngưởng - 1

Quang Anh Giọng Hát Việt Nhí tái xuất ở Rap Việt: 4 HLV tranh giành, khán giả bình chọn cao ngất ngưởng - 2
Quang Anh từng giành giải Quán quân Giọng hát Việt nhí.

TH (SHTT)




https://sohuutritue.net.vn/quang-anh-giong-hat-viet-nhi-tai-xuat-o-rap-viet-4-hlv-tranh-gianh-khan-gia-binh-chon-cao-ngat-nguong-d165304.html