Giải trí

Sự thật đằng sau cảnh lộ ngực gây tranh cãi trong The Glory 2

Nữ diễn viên đảm nhận vai Choi Hye Jeong đã tiết lộ sự thật sau cảnh quay nóng bỏng đang khiến khán giả tranh cãi dữ dội.

Ngày 10/3, bộ phim The Glory (tựa Việt: Vinh quang trong thù hận) vừa trình làng 8 tập còn lại trong loạt phim.

Bên cạnh những tình tiết đắt giá và cái kết được lòng đa phần khán giả, phim còn vấp phải tranh cãi với cảnh nude táo bạo của nhân vật Choi Hye Jeong (Cha Joo Young thủ vai).

Khi hóa thân vào vai diễn kể trên, Cha Joo Young không ngại diện những trang phục bó sát khoe đường cong nóng bỏng và để lộ cơ thể trước ống kính. Trong một phân cảnh ở tập 13, nhân vật Choi Hye Jeong cởi bỏ quần áo và bước xuống bồn tắm nơi Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon) đang chờ sẵn. Ở phân đoạn này, đội ngũ sản xuất giảm thiểu sự lộ liễu bằng cách làm mờ nhân vật hay quay từ phía sau. Tuy nhiên, cảnh phim không lâu sau đó lại khiến khán giả sửng sốt vì độ táo bạo.

Sự thật đằng sau cảnh lộ ngực gây tranh cãi trong The Glory 2

Trong một phân cảnh khác, Choi Hye Jeong lột bỏ chiếc áo đang mặc và ném thẳng vào người Yeon Jin với thái độ đầy thách thức. Ở khung hình này, nhân vật để lộ toàn bộ phần thân trên trước ống kính từ đó bị nhiều khán giả phản ứng.

Tuy nhiên, có luồng ý kiến cho rằng Cha Joo Young không thực sự để lộ ngực trần trên phim, suy đoán rằng cảnh quay gây tranh cãi kể trên có sự hỗ trợ của CGI.

Sự thật đằng sau cảnh lộ ngực gây tranh cãi trong The Glory 2 - 1

Mới đây, nữ diễn viên Cha Joo Young đã tiết lộ rằng cảnh lộ ngực trong “The Glory” được thực hiện bằng CGI (đồ họa máy tính).

Cha Joo Young chia sẻ rằng cô đã bàn luận rất nhiều với biên kịch và đạo diễn về cảnh lộ ngực. Cô nghĩ cần phải có nó trong kịch bản. Tuy nhiên, Cha Joo Young muốn ngực của mình không bị lộ trong cảnh quay và phần này cần được thực hiện bằng CGI.

Cha Joo Young nói thêm: "Tôi muốn làm rõ chính xác những gì đã xảy ra. Chúng tôi đã chuẩn bị một người thế thân, CGI. Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện cảnh đó".

Về cảnh bồn tắm với Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon), Cha Joo Young cho biết: “Diễn viên thế thân đã đóng cảnh này. Tuy nhiên, cảnh lộ áo khiến mọi người tò mò chính là cơ thể của tôi và chỉ những phần cần thiết mới được che bằng CGI"

Mặc dù cảnh lộ cơ thể có thể là áp lực lớn với một nữ diễn viên nhưng Cha Joo Young coi đó là điều cần làm cho nhân vật của mình.

Tôi nghĩ cảnh lộ cơ thể là cần thiết để hoàn thành nhân vật của mình. Thậm chí có lúc Choi Hye Jeong không thể đánh bại bạn bè của mình và không còn gì để khoe ngoại trừ cơ thể của cô ấy. Tôi không nghĩ có ai sẽ ghen tị với cô ấy vào thời điểm đó", cô nói.

 TH (Nguoiduatin.vn)