Giải trí

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44: Ông Trường cầu xin bà Trúc, Hà hoảng hốt khi nghe tin Vũ gặp tai nạn

Sau nhiều lần từ chối tình cảm của Vũ, lần này Hà thực sự sợ hãi khi nghĩ đến viễn cảnh cô có thể sẽ không được gặp lại người đàn ông này nữa.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 44

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 44 lên sóng tối nay (18/6), ông Trường (NSƯT Phạm Cường) và bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã tới gặp bà Trúc (NSND Thu Quế) để làm rõ câu chuyện trong quá khứ, đồng thời tìm cách cứu vãn mối quan hệ giữa Ngân Hà (Hồng Diễm) và Vũ (Trương Thanh Long).

Ông Trường thẳng thắn bày tỏ mong muốn được sửa sai và mong bà Trúc mở lòng hơn với mối quan hệ của các con: "Nếu trong quá khứ tôi có điều gì đó vô tình làm tổn thương Trúc, Trúc cứ trách tôi, tôi xin nhận tất cả.

Nhưng mong Thanh Trúc hãy mở lòng với mối quan hệ của Vũ và Ngân Hà. Vì các con đã phải chịu đau khổ nhiều lắm rồi, đừng để những sai lầm của chúng ta trở thành rào cản của các con. Vũ và Ngân Hà xứng đáng được hưởng cuộc sống hạnh phúc".

Nghe những điều ông Trường nói, bà Trúc cũng không giữ được sự lạnh nhạt, bình tĩnh như thường ngày.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44: Ông Trường cầu xin bà Trúc, Hà hoảng hốt khi nghe tin Vũ gặp tai nạn

Ở diễn biến khác, Mỹ Đình (Thúy Diễm) bị ngất xỉu giữa đường đúng lúc chồng cũ là Lân (Mạnh Cường) đi qua nên được anh đưa vào viện. Nghe tin, bà Mến (NSƯT Thu Hương) cùng Nam (Tuấn Việt) và Ngân Hà vội vã chạy tới thì được bác sĩ thông báo rằng Mỹ Đình bị ngất do có những thay đổi về thần kinh và tim mạch trong quá trình mang thai. Thông tin này khiến mọi người đều vui mừng, hạnh phúc. 

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44: Ông Trường cầu xin bà Trúc, Hà hoảng hốt khi nghe tin Vũ gặp tai nạn - 1

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, ngay sau đó có người gọi điện cho Nam thông báo về việc Vũ bị tai nạn khi đi công tác hỗ trợ bệnh viện tuyến dưới ở vùng cao. Nam vội vã đưa Ngân Hà đi tìm Vũ, thấy cô lo lắng anh cũng kể lại tình hình để trấn an: "Chị phải thật bình tĩnh, anh ấy sẽ ổn thôi. Lúc nãy có gọi cho anh Vũ nhưng không phải anh ấy bắt máy. Có ai đó nói vọng vào là có tai nạn, sau đó mất tín hiệu luôn".

Dù trước đó đã dứt khoát từ chối tình cảm của Vũ và cũng nói với Nam rằng bản thân "không sao" trước tin Vũ bị tai nạn nhưng Ngân Hà không giấu được vẻ bồn chồn, sợ hãi.

"Lần cuối cùng gặp nhau anh ấy nói là sẽ không làm phiền chị nữa. Anh Vũ nói là chị hãy chăm sóc tốt cho Kitty. Liệu có phải thực sự anh ấy sẽ rời bỏ chị, anh ấy sẽ thực sự bỏ lại chị một lần nữa phải không?", Hà thấp thỏm.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44: Ông Trường cầu xin bà Trúc, Hà hoảng hốt khi nghe tin Vũ gặp tai nạn - 2

Liệu Hà có kịp đến gặp Vũ khi nghe anh bị tai nạn? Bà Trúc có chấp nhận để Vũ đến với Hà? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 44 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay. 

HH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tram-cuu-ho-trai-tim-tap-44-ong-truong-cau-xin-ba-truc-ha-hoang-hot-khi-nghe-tin-vu-gap-tai-nan-d223078.html